• Thứ Sáu, 07/12/2007 09:20 (GMT+7)

  Cuộc thi viết “Cảm xúc Cabal”

  Asiasoft cùng Dân Trí Games và Gamek.vn tổ chức cuộc thi viết “Cảm xúc Cabal”. Cuộc thi là nơi các game thủ ghi lại những cảm xúc, tình cảm đối với game Cabal.

  Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để các game thủ có thể trao đổi, chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm và cảm nhận của mình về game Cabal Online. Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả các game thủ và không giới hạn độ tuổi. Một thí sinh có thể tham gia gửi nhiều bài viết, về nhiều đề tài khác nhau.

  Thời gian diễn ra cuộc thi từ 3/12/2007 đến 2/2/2008 (đã nhận bài dự thi từ 26/11/07). Hình thức đánh giá bài viết sử dụng hệ thống tính điểm trên GameK.vn. Hệ thống này cho phép người đọc cộng điểm cho những thông tin đăng tải trên GameK.vn. Mỗi bài viết đăng trên GameK.vn sẽ có 1 hệ thống cho phép người đọc cộng điểm vào bài viết đó.

  Giải thưởng bao gồm giải thưởng tuần và giải thưởng tháng. Giải thưởng tuần với giải nhất là: Thẻ @ cash 140.000 + áo choàng +7 (level 95) - vĩnh viễn ( không giao dịch); giải nhì: thẻ @cash 65.000 + áo choàng + 6 ( level 82) -vĩnh viễn ( không giao dịch); giải ba: Thẻ @ cash 35.000 + astral board  - vĩnh viễn ( không giao dịch). Giải thưởng tháng gồm hai giải nhất với Điện thoại Nokia trị giá 4 triệu VNĐ, hai giải nhì là máy nghe nhạc MP4 của SamSung trị giá từ 2 triệu VNĐ và một giải chung kết là một dàn máy tính Tiger chính hãng dành riêng cho game thủ. Cuộc thi này do công ty cổ phần máy tính Trần Anh tài trợ.

  Bài viết là những cảm nhận chân thật về thế giới Cabal hấp dẫn, độc đáo và sang trọng hoặc những kỷ niệm khó phai khi gia nhập vào thế giới game Cabal. Bên cạnh đó, bài viết có thể là những kinh nghiệm, những ấn tượng, những bài học "để đời" cho các game thủ. Cũng có thể, những phát hiện về điểm mới lạ, đặc sắc, hấp dẫn, đem lại cảm xúc tột đỉnh cho game thủ là đề tài hấp dẫn của người tham gia dự thi....

  Thông tin chi tiết có tại: http://gamek.vnhttp://cabal.asiasoft.net.vn.

  Theo Asiasoft

  ID: O0712_1