• Thứ Sáu, 07/12/2007 09:20 (GMT+7)

  Truy tìm báu vật Noel 2007

  Hãy cùng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) vui Noel với 4 sự kiện kỳ thú và có cơ hội sở hữu bộ trang bị Hoàng Kim Động Sát chưa từng xuất hiện...

  Từ ngày 8/12/2007 đến 13/1/2008, game thủ VLTK cùng nhau đón mừng Noel 2007 với 4 sự kiện thú vị trong game cùng vô số quà tặng hấp dẫn và có giá trị. Bốn sự kiện bao gồm: Truy tìm Cô Gái Tuyết, thả boss Hoàng Kim, đổi kẹo Giáng Sinh lấy mặt nạ và ghép hình Tuyết nhân. Các game thủ VLTK sẽ phải giúp Băng Nhi báo với các cô em gái biết vị trí để 4 chị em có thể gặp nhau, cùng giúp Ông Già Tuyết tổ chức trò chơi và phát quà cho mọi người.

  Do vị trí xuất hiện của Băng Nhi và các cô em gái là ngẫu nhiên tại Thất Đại Thành Thị nên việc truy tìm họ không là điều đơn giản. Bên cạnh nhiệm vụ truy tìm Cô Gái Tuyết, game thủ VLTK còn phải tìm ra các cây Giáng Sinh thần bí mọc lên tại một vị trí bí mật và luôn được bảo vệ bởi 2 thiên thần Giáng Sinh với sức mạnh vô song và võ công thâm hậu.

  Chỉ khi đánh bại được 2 thiên thần Giáng Sinh này thì các nhân sĩ VLTK mới có thể đạt được các vật phẩm quý nằm bên trong cây Giáng Sinh thần bí. Điều đặc biệt là những thiên thần Giáng sinh đều giấu sức mạnh của mình trong chiếc mặt nạ, vì vậy việc phân biệt giữa game thủ và thiên thần sẽ khiến cuộc chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  Cùng với 2 hoạt động hấp dẫn trong dịp Noel này, game thủ còn tham gia đổi kẹo Giáng Sinh lấy mặt nạ boss Hoàng Kim, thu thập vật liệu Giáng Sinh để ghép các tuyết nhân nhằm có được những giải thưởng hấp dẫn và có giá trị. Ngoài phần thưởng là điểm kinh nghiệm thì game thủ còn có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý giá trong game như Thủy Tinh, Tinh Hồng Bảo Thạch, mặt nạ boss Hoàng Kim, Tiên Thảo Lộ Đại và đặc biệt là trang bị Hoàng Kim An Bang, Định Quốc và một bộ trang bị Động Sát quý hiếm chưa từng xuất hiện trong giới Võ Lâm như: Động Sát Phỉ Thúy Ngọc Hạng Khuyên, Động Sát Bạch Ngọc Càn Khôn Bội, Động Sát Bạch Kim Tú Phụng Giới, Động Sát Bạch Kim Điêu Long Giới.

  Thông tin chi tiết có tại www.volam.com.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0712_1