• Thứ Sáu, 07/12/2007 14:18 (GMT+7)

  Zing Angel xuống phố

  Khách tham quan trên gần 40 tuyến đường và các điểm công cộng tại TP.HCM đã đón chào các thiên thần Zing (Zing Angel) của dịch vụ Zing Chat vào 2 ngày 30/11 và 1/12/2007.

  Trước đó, VinaGame cũng đã bắt đầu tháng trưng bày và giới thiệu biểu tượng chú vịt Chatter khổng lồ ngộ nghĩnh và dễ thương của Zing Chat tới đông đảo người dân thành phố tại trung tâm thương mại Hùng Vương Plaza (TP.HCM). Biểu tượng này sẽ được trưng bày tại đây đến hết ngày 24/12/2007.

  Trong chuyến chu du “Chat Chit xuống phố”, các thiên thần xinh đẹp của Zing Chat và 2 chú vịt ngộ nghĩnh Chat và Chit đã có những cuộc gặp gỡ, giao lưu vui vẻ và chụp ảnh lưu niệm với các bạn trẻ, khách tham quan ở mọi lứa tuổi tại các khu trung tâm thương mại lớn của TP.HCM, các khu đô thị mới, các địa điểm du lịch nổi tiếng, các cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, các trường học…

  Cũng trong đợt này, nhóm thiên thần Zing Chat cũng có chuyến hành trình dọc theo tuyến đường từ nhà thờ Đức Bà qua đường Đồng Khởi và tượng đài Bác Hồ tại đường Nguyễn Huệ để cùng ghi lại những hình ảnh kỷ niệm với du khách nước ngoài tới thăm TP.HCM.

  Zing Chat là dịch vụ tán gẫu trực tuyến thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam do VinaGame cung cấp. Zing Chat là một trình IM có đầy đủ các tính năng chia sẻ tập tin, video và voice chat, tạo nhóm, sử dụng tích hợp tài khoản MSN, YM, liên thông diễn đàn… Ngoài ra, Zing Chat còn là một kênh giải trí đa dạng và mạnh về liên kết cộng đồng giải trí thuần Việt được hỗ trợ bởi hệ thống chăm sóc khách hàng quy mô tốt của VinaGame.

  N.B

  ID: O0712_1