• Thứ Hai, 10/12/2007 08:02 (GMT+7)

  Techmart Bình Dương 2007: Khen thưởng công ty BIT

  35 hợp đồng, ghi nhớ trị giá gần 200 tỷ đ đã được ký tại Techmart Bình Dương 2007 do các sở KHCN Bình Dương, TP.HCM và trung tâm TT KHCN Quốc Gia tổ chức tại Bình Dương. 

  Tại Techmart Bình Dương 2007, gian hàng của BIT được đánh giá có nhiều người tham quan nhất. Gian hàng của BIT có các họat động phong phú như vui chơi trúng thưởng; hàng đêm, diễn ra lễ hội dancing với nhịp điệu sôi động thu hút nhiều bạn trẻ.

  Về kinh doanh, BIT đã ký được 5 bản ghi nhớ và 1 hợp đồng tại sự kiện nói trên, trong đó có biên bản ghi nhớ chuyển giao hệ thống BIT elearning cho trường CĐ Kỹ Thuật ICEVN trị giá gần 400 triệu đồng.
   
  Theo thông tin từ BIT, trong phần hội thảo giải pháp phần mềm dưới sự đồng chủ trì của sở BCVT và hội Tin Học Bình Dương, BIT đã trình bày 2 tham luận: BIT Open Office - giải pháp trọn gói cho vấn đề phần mềm văn phòng và sàn TMĐT của tỉnh Bình Dương với BIT Portal.

  Tại hội thảo, có một câu hỏi đặt ra là "sở GDĐT và sở BCVT Bình Dương đã có những động thái nào hỗ trợ cho các sản phẩm nguồn mở?" thu hút nhiều quan tâm. Lãnh đạo sở BCVT Bình Dương cho biết đã định hướng sử dụng nguồn mở trong ngành giáo dục, trong đó trường PTTH chuyên Hùng Vương đã đưa vào dạy và học OpenOffice từ đầu năm 2007, trường CĐSP Bình Dương (trở thành trường ĐH Thủ Dầu Một) dự kiến đưa vào giảng dạy vào đầu năm 2008.
   
  Tại buổi tổng kết, công ty BIT đã được  chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Sơn trao bằng khen của UBND Tỉnh vì có những đóng góp tích cực cho Techmart Bình Dương 2007. BIT chính là đơn vị xây dựng và vận hành trang web Techmart Bình Dương 2007 ở địa chỉ www.techmart.binhduong.com.vn, trang web đã nhận được gần 14.000 lượt người truy cập, download các biểu mẫu đăng ký, tìm kiếm gian hàng và sơ đồ tham gia hội chợ. Ông Lê Nguyễn Hồng Phương, giám đốc điều hành công ty BIT cho biết: "Techmart đã là cơ hội rất tốt để BIT giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến các doanh nghiệp trong tỉnh và vùng Đông Nam Bộ".

  Theo BIT

  ID: O0712_1