• Thứ Hai, 10/12/2007 08:02 (GMT+7)

  FCG Việt Nam và "Nguyễn Vĩnh Nghiệp - Một tấm lòng"

  Tập thể nhân viên FCG Việt Nam đã quyên góp được số tiền 100 triệu đồng cho chương trình ủng hộ phẫu thuật tim cho người nghèo.

  Hôm 4/12/2007 vừa qua, ông Ngô Hùng Phương - tổng giám đốc công ty FCG Việt Nam (trước đây là PSV) đã đến thăm trụ sợ hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM và trao tặng số tiền 100 triệu đồng hưởng ứng phong trào vận động ủng hộ phẫu thuật tim cho người nghèo trong khuôn khổ chương trình tưởng nhớ "Nguyễn Vĩnh Nghiệp - Một tấm lòng".

  Ông Ngô Hùng Phương (phải) - TGĐ công ty FCG Việt Nam và ông Lê Thanh Hải - quyền chủ tịch hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM.

  Được biết, trong nhiều năm qua, những hoạt động xã hội từ thiện luôn được Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên công ty FCG Việt Nam tích cực hưởng ứng nhằm đóng góp cho cộng đồng như vận động quyên góp và thực hiện các chuyến đi cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung, nạn nhân vụ sập cầu Cần Thơ, trao tặng nhà tình thương cho các tỉnh nghèo, viếng thăm các trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em mồ côi và tàn tật nhân dịp...

  Phát biểu tại buổi này, ông  Ngô Hùng Phương cho biết, "Với những hoạt động thiết thực trên, nhân viên công ty FCG Việt Nam mong góp phần nhỏ nhoi của mìn để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, người bất hạnh vượt qua bệnh tật để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống cộng đồng xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là hoạt động thiết thực, thể hiện nỗ lực không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của nhân viên FCG Việt Nam đối với những người thiếu may mắn". 

  Theo FCG Việt Nam

  ID: O0712_1