• Thứ Ba, 11/12/2007 10:10 (GMT+7)

  Giới thiệu công cụ đánh giá PXT

  Profiles International Vietnam tổ chức hội thảo chuyên sâu về PXT vào ngày 13/12/2007 với chủ đề ““Khám phá chính mình, thấu hiểu đồng nghiệp, vững bước thành công” tại TP.HCM.

  Ở các hội thảo trước, các đơn vị tham dự được cung cấp những thông tin cơ bản về công dụng, đặc điểm, cấu trúc và quy trình làm bài PXT - một công cụ đánh giá năng lực ứng viên và nhân viên dưới dạng bài trắc nghiệm gồm 320 câu hỏi. Hội thảo lần này, các cá nhân và doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu kỹ về 20 tiêu chí của PXT được chia làm 3 phần chính: khả năng tư duy, xu hướng hành vi và sở thích nghề nghiệp. Cụ thể, các đơn vị và cá nhân tham gia sẽ hiểu khái niệm của từng tiêu chí đánh giá, ý nghĩa của các điểm số đạt được và một số tình huống thực tế thể hiện bản chất cá nhân. Trên cơ sở đó, các nhà quản lý nhân sự sẽ hiểu rõ bản thân và nhân viên của mình, tiên liệu được sự phù hợp với công việc của từng người để từ đó đưa ra những quyết định tuyển dụng, đào tạo, thăng chức và phân bổ nhân sự đúng đắn – điều mà các phương pháp tuyển dụng và đánh giá truyền thống chưa làm được.

  Ngoài ra, các đơn vị và cá nhân tham dự còn được các chuyên gia của Profiles International Vietnam tư vấn cách thức tạo mẫu công việc chuẩn cho riêng công ty mình nhằm tạo sự hài hòa giữa nhu cầu, văn hóa và mục tiêu của công ty với nhu cầu, văn hóa và mục tiêu của mỗi cá nhân. Nhờ đó, cả công ty và nhân viên sẽ cùng nhau đi đến thành công. Theo bà Nguyễn Vân Anh, phó chủ tịch của Profiles International Vietnam, sự nhiệt tình tham gia các hội thảo giới thiệu PXT trước cũng như hội thảo chuyên sâu về PXT lần này của các doanh nghiệp  một lần nữa chứng minh hướng đi đúng đắn của Profiles International Vietnam: nhắm vào thị trường giải pháp về lĩnh vực nhân sự đầy tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác đúng mức. Với sản phẩm đầu tiên PXT trong hàng loạt những giải pháp khác sắp tung ra thị trường, Profiles International Vietnam đã phần nào đáp ứng được nhu cầu rất thật và rất lớn của các doanh nghiệp về các giải pháp tuyển dụng, nâng bậc hay quản lý nhân sự hiệu quả.

  Profiles International là công ty chuyên về tuyển chọn và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Với mục tiêu cải thiện chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực trên toàn thế giới, Profiles International thực hiện cung cấp các giải pháp quản lý nguồn nhân lực tân tiến và các bài đánh giá tuyển dụng toàn diện đã được minh chứng về chất lượng. Profiles International là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty lớn do chất lượng và tính cập nhật của các sản phẩm và dịch vụ. Đây là khóa huấn luyện đầu tiên của Profiles International Vietnam hướng đến các cá nhân và doanh nghiệp thật sự quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu cặn kẽ về công cụ đánh giá PXT. Thông tin giải pháp của Profiles International có tại: www.profilesvietnam.com.

  Theo Profiles International

  ID: O0712_1