• Thứ Sáu, 14/12/2007 12:53 (GMT+7)

  “Giáng Sinh Vàng” cùng Cửu Long Tranh Bá

  Từ 15/12 đến 15/1/2008, game thủ Cửu Long Tranh Bá sẽ đón mùa Giáng Sinh Vàng 2007 với rất nhiều sự kiện trong và ngoài game hấp dẫn và thú vị.

  Sự kiện “Giáng Sinh Vàng” sẽ chính thức ra mắt tại Kỳ Trân Các trong vòng 1 tháng. Game thủ nạp thẻ sẽ có cơ hội được quay vòng Cửu Long Nguyệt Luân may mắn với nhiều cơ hội trúng thưởng rất cao. Cửu Long Nguyệt Luân sẽ bao gồm 9 ô tương ứng với 9 phần thưởng có giá trị trong game, bao gồm: Cửu Long Bối, thần dược Thiên Niên Băng Chi, Quả May Mắn, Xích Linh Thần Đan, Thanh Linh Thần Đan… và đặc biệt là bộ linh dược cấp 7 dành cho 2 người may mắn nhất mỗi ngày.

  Song song, sự kiện “Pháo Bông Mừng Giáng Sinh”, diễn ra từ 20/12/2007 đến 3/1/2008, game thủ có cơ hội nhận được những vật phẩm đặc biệt như: bánh kem tăng HP, Damage, chỉ số Ngũ Khí… khi đánh bại thế lực ngoại đạo. Điểm thú vị khác đang chờ các game thủ khám phá trong đêm Noel là nhiệm vụ “Đa Tình Giang Hồ”. Nhiệm vụ của người chơi là giao hàng cho chàng thanh niên tên A Sơn tại Hợp Phì và thử sự may mắn của mình với những đồng xu. Hoàn thành các nhiệm vụ trên, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Ấn tượng nhất là bộ áo khoác ngoài độc đáo, bộ y phục Noel lộng lẫy, chỉ xuất hiện vào lễ Giáng Sinh.

  Đón mừng xuân mới Mậu Tý 2008 đang tới gần, bắt đầu từ giữa tháng 1/2008, Cửu Long Tranh Bá sẽ tổ chức cuộc thi “Hát cùng Cửu Long”, dành riêng cho cộng đồng game thủ thân thiết của mình tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội. Đây là sân chơi thể hiện tài năng ca hát, gắn kết tình cảm bè bạn, một buổi họp mặt giao lưu vui vẻ dành cho game thủ Cửu Long. Đến với chương trình “Hát với Cửu Long”, game thủ còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn gắn liền với hình ảnh trò chơi trực tuyến Cửu Long Tranh Bá như ba lô, nón, móc khóa, vòng tay, vé xem phim tại rạp Galaxy và đặc biệt là các vật phẩm trang bị quý hiếm trong game như: Cửu Long Bội, vũ khí Vạn Đại Gia cấp độ Ngũ Khí Triều Nguyên + 3, vũ khí Huyết Ma cấp độ Thiên Hoa Nan Trụy + 3 (tăng 30% trí mạng) v.v... Thông tin chi tiết có tại: www.cuulong.com.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0712_1