• Thứ Hai, 17/12/2007 16:55 (GMT+7)

  Khánh thành toà nhà DTS Tower

  DTS đã khánh thành toà nhà DTS Tower tại 287B Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM vào ngày 14/12/2007. Tại sự kiện, 1 loạt các hợp đồng đã được DTS, SaigonCTT ký kết với các đối tác.

  DTS Tower bao gồm 7 tầng, trong đó có 3 tầng được bố trí thành các phòng huấn luyện của SaigonCTT và bốn tầng được sử dụng là nơi làm việc của DTS và SaigonCTT.

  Ông Vương Mạnh Sơn, chủ tịch hội đồng quản trị DTS đồng thời là viện trưởng của SaigonCTT cho biết: "Việc khánh thành DTS Tower - trụ sở văn phòng chính của DTS và SaigonCTT sẽ giúp chúng tôi có điều kiện phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

  Trong dịp này, Cisco đã công bố việc chỉ định viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn (SaigonCTT) là đối tác đào tạo uỷ quyến chương trình CLP (Cisco Learning Partner) tại Việt Nam. CLP là một chương trình đào tạo thương mại, khác với chương trình đào tạo phi lợi nhuận Cisco Networking Academy Program vốn đã khá nổi tiếng tại Việt Nam.

  Trong khi đó, công ty cổ phần công nghệ truyền thông DTS cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với PCCW - công ty cung cấp giải pháp mạng lớn của Hồng Kông để triển khai các dịch vụ mạng và Internet tại Việt Nam.

  N.B

  ID: O0712_1