• Thứ Tư, 19/12/2007 15:40 (GMT+7)

  ViewSonic: “Nhãn hiệu bán chạy nhất”

  ViewSonic, ngày 19/12/2007 tại TP.HCM, cho biết tạp chí CRN đã trao giải “Nhãn hiệu bán chạy nhất” cho ViewSonic dòng màn hình LCD TV trên 30" trên toàn cầu.

  Một cuộc nghiên cứu quy mô toàn cầu gần đây của công ty Display Search chuyên về tư vấn và nghiên cứu sản phẩm màn hình phẳng đưa ra kết quả ViewSonic đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn đứng thứ ba trên toàn thế giới.

  Trong danh sách các nhãn hiệu bán chạy nhất gần đây của CNR, ViewSonic được bầu chọn là nhãn hiệu bán chạy nhất với thị phần gấp đôi đối thủ gần nhất. Danh sách các nhãn hiệu bán chạy nhất của CNR (The CRN Channel Best-Sellers list) bình chọn 5 công nghệ nổi tiếng nhất ở 22 hạng mục, cũng như nhãn hiệu bán chạy nhất ở mỗi hạng mục và nhãn hiệu phát triển nhất.

  Trong một cuộc nghiên cứu được thực hiện quy mô với sự hợp tác từ tập đoàn NPD, nhà cung cấp các thông tin nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới, CRN đã xác định được danh hiệu công nghệ nổi tiếng nhất và nhãn hiệu bán chạy nhất. ViewSonic được xếp hạng là nhãn hiệu bán chạy nhất căn cứ trên số liệu doanh thu của công ty từ tháng 6/2007.

  ViewSonic đạt được vị thế thương hiệu số 1 trên CRN là nhờ vào nỗ lực không ngừng cung cấp những sản phẩm hàng đầu. Một báo cáo gần đây về sản phẩm nghe nhìn của Display Search cho biết quý 2/2007, ViewSonic đã trở thành nhà công ty có lượng hàng phân phối thứ 3 thế giới chiếm thị phần 12% các sản phẩm nghe nhìn trên toàn thế giới, chỉ sau Samsung và NEC.

  Theo ViewSonic

  ID: O0712_1