• Thứ Bảy, 22/12/2007 17:45 (GMT+7)

  Vinamilk ký thoả thuận doanh nghiệp với Microsoft

  Microsoft đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác với công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) bằng việc ký kết bản thỏa thuận doanh nghiệp (EA) vào ngày 21/12/2007 tại TP.HCM.

  Theo thỏa thuận, Microsoft sẽ có vai trò là một nhà cố vấn cũng như là một đối tác công nghệ chiến lược đáng tin cậy của Vinamilk trong việc hỗ trợ về mặt kỹ thuật và triển khai hệ thống CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Vinamilk cũng đã và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm phần mềm có bản quyền Microsoft, bao gồm hệ điều hành quản lý máy chủ và quyền truy cập người dùng (Microsoft Windows Server & CAL), phần mềm quản lý thư điện tử (Microsoft Exchange Server 2007), các phần mềm ứng dụng văn phòng MS Office 2007 và MS Project 2007.

  Ông Christophe Desriac, trưởng đại diện của Microsoft tại Việt Nam cho biết: “Đây là thoả thuận doanh nghiệp đầu tiên chúng tôi ký kết với một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến sữa của Việt Nam. Với thoả thuận này, chúng tôi mong muốn góp phần giúp các cán bộ và nhân viên của Vinamilk làm việc nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn nhằm giúp công ty mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đầy đủ về mặt kỹ thuật để Vinamilk có thể nhanh chóng triển khai hoạt động của các gói phần mềm này. Và tôi hy vọng rằng, thoả thuận ký kết ngày hôm nay sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ hợp tác tương lai giữa Microsoft và công ty”.

  N.B

  ID: O0712_1