• Thứ Hai, 31/12/2007 15:38 (GMT+7)

  Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM

  Mới đây, UBND TP.HCM đã có quyết định số 128/2007/QĐ-UBND ban hành quy chế xét tặng giải thưởng “Công nghệ thông tin – truyền thông thành phố Hồ Chí Minh”.

  Minh hoạ: lễ trao giải Huy Chương Vàng CNTT-TT và Cup đơn vị CNTT-TT Việt Nam hàng đầu năm 2007 của hội Tin Học TP.HCM.
  Giải thưởng do UBND TP.HCM tổ chức xét và tặng thưởng hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT TP.HCM. Sở BCVT là cơ quan thường trực của Giải có trách nhiệm phối hợp với các sở - ngành chức năng và ban Thi Đua - Khen Thưởng TP.HCM tham mưu cho UBND TP.HCM trong việc tổ chức xét chọn, quyết định công nhận và tổ chức trao tặng Giải.

  Giải thưởng được xét và trao tặng cho 5 nhóm:

  • a/ Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu
  • b/ Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu
  • c/ Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu
  • d/ Đơn vị ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu
  • đ/ Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM.

  Đơn vị, cá nhân có thể đăng ký tham gia giải thưởng cho nhiều nhóm danh hiệu khác nhau và mỗi nhóm danh hiệu chỉ được đăng ký xét và trao giải cho 1 sản phẩm tiêu biểu nhất (trừ nhóm giải thưởng d và đ). Giải thưởng gồm Bằng Khen của chủ tịch UBND TP.HCM và tiền thưởng. Tổng giá trị giải thưởng là 50.000.000 đồng cho mỗi nhóm và được chia cho các đơn vị, cá nhân được xét trong nhóm. Tối đa không quá 5 giải thưởng trong mỗi nhóm.

  Theo UBND TP.HCM

  ID: O0712_1