• Thứ Tư, 02/01/2008 11:18 (GMT+7)

  Warmonger - Operation: Downtown Destruction: game miễn phí khó... xơi

  Kể từ ngày 28/11/2007, các game thủ có thể tải về miễn phí trò chơi hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất Warmonger - Operation: Downtown Destruction.

  Nhưng để chơi được Warmonger - Operation: Downtown Destruction thì thật không dễ chịu chút nào. Đặc trưng của trò chơi này là kết hợp card xử lý vật lý PhysX của AGEIA với engine đồ họa cao cấp Unreal Engine 3 của Epic Games để mang lại những màn bắn súng hành động đỉnh cao, cực kỳ ấn tượng về cả hiệu ứng vật lý lẫn hiệu ứng đồ họa, diễn ra trong một môi trường rộng lớn, phức tạp.

  Trên trang web chính thức của mình, công ty phát triển NetDevil công bố họ cho phép tải miễn phí bản đầy đủ của trò chơi Warmonger - Operation: Downtown Destruction thông qua dịch vụ chứa dữ liệu của 5 trang web: FilePlanet, FileFront, Total Gaming Files, Tech Power Up và Chip Online. Dung lượng của file tải về là 437,2MB. Nhưng điều kiện tải về có thực sự thuận lợi hay không còn tùy thuộc vào yếu tố người dùng có các tài khoản Premium của các trang web kia hay không (được phép tải bằng các phần mềm hỗ trợ, có tính năng kết nối lại để tải tiếp nếu bị ngắt kết nối mạng giữa chừng…). Thử nghiệm cho thấy, nếu chỉ sử dụng tài khoản miễn phí, có thể bạn sẽ gặp vài “sự cố” bất ngờ nào đó, trừ khi người dùng sử dụng một đường truyền Internet băng rộng có tốc độ thực sự ổn định.

  Dù không yêu cầu phải có card xử lý vật lý, nhưng yêu cầu phần cứng máy tính của Warmonger - Operation: Downtown Destruction cũng đủ sức khiến các game thủ thuộc giới bình dân... chùn chân, với đòi hỏi CPU Intel Core 2 Duo Processor E6400, 2GB RAM, card đồ họa NVIDIA 7900 trở lên. Tất nhiên, để thưởng thức hết vẻ ngoạn mục của trò chơi này, thì game thủ phải bỏ tiền trang bị phần cứng xịn hơn, như card đồ họa NVIDIA 8800GTX, và kèm theo 1 chiếc card xử lý vật lý PhysX của AGEIA!

  Không ai cho không cái gì. Chẳng lạ, vì mục tiêu khi phát triển Warmonger - Operation: Downtown Destruction là để nhằm "đánh bóng" thương hiệu cho các công ty sản xuất phần cứng...

  B.S

  ID: O0801_1