• Thứ Ba, 08/01/2008 10:22 (GMT+7)

  C&C3: Kane's Wrath bổ sung quân cho Scrin

  Với nhiều cải tiến trong bản mở rộng sắp tới, Command & Conquer 3: Kane's Wrath hứa hẹn đem lại nhiều yếu tố hấp dẫn cho game thủ, nhất là 2 chủng lính mới cho quân Scrin.

  Theo dự kiến, Command & Conquer 3: Kane's Wrath sẽ có mặt vào quý 2 năm nay, bản mở rộng sẽ thêm nhiều chi tiết mới lạ nhằm bổ sung cho bản C&C 3 trước đây. Tin mới nhất từ nhà phát triển, bản mở rộng sẽ cung cấp thêm 2 bộ lính mới cho mỗi loại quân và 3 loại cơ sở, cũng như căn cứ khác nhau. Những đơn vị lính mới sẽ đóng vai trò to lớn trong cuộc "cách tân" của game, bởi vì chúng sẽ đóng vai trò chủ chốt trong các cuộc tấn công lẫn phòng thủ trong mỗi cuộc chiến. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải liên tục thay đổi chiến thuật và khó lòng sử dụng những "tuyệt kỹ" như đã dùng trong phiên bản C&C 3 đầu tiên.

  Sau đây là 2 loại lính được bổ sung cho Scrin:

  Reaper-17: Như chúng ta đã biết, Scrin thuộc chủng rất tàn bạo trong các trận chiến. Nhất là các loại binh đoàn thuộc nhóm Reaper, chúng được gọi là kẻ hủy diệt. Hầu như chẳng ai có thể sống sót khi đối diện nhóm Reaper, Scrin thường sử dụng Reaper để làm các mũi nhọn tấn công vào các căn cứ cũng như đẩy lùi các cuộc tấn công đánh chiếm của kẻ thù. Với sự nâng cấp mới nhất, Scrin đã tạo ra chủng Reaper còn hung hăng hơn cả các binh đoàn trước, được biết đến với cá tên Reaper-17. Với mức độ Tiberium quá thừa thãi, Reaper-17 giống như một binh đoàn điên rồ và man rợ. Chúng hầu như không biết đến cái chết và sự sợ hãi. Chúng là lựa chọn ưu tiên cho các trận đánh trên bộ, với vũ khí lợi hại nhất là các tia laser với sức công phá kinh hồn.

   
  Reaper-17 thuộc loại khó "nuốt" nhất trong C&C3

  Traveler-59: Mỗi loại quân cơ bản trong dòng C&C đều cần có những loại quân như: gián điệp, những kẻ xâm nhập hay phá hủy... Và Scrin cũng đã sở hữu được loại quân gọi là Traveler, chúng rất ma mãnh và còn có thể tàng hình. Với những khả năng này, Scrin dễ dàng lật ngược tình thế nhờ vào sự phá hoại từ bên trong căn cứ kẻ thù nhờ vào Traveler. Traveler-59 có khả năng đặt bẫy và dụ dỗ kẻ thù để tiêu diệt một cách gọn gàng. Bên cạnh đó, Traveler-59 còn có thể tạo các bức tường điện năng để bảo vệ các binh đoàn Scrin cũng như đồng minh.

   
  Traveler-59, "chìa khóa" của mỗi trận chiến

  Với những thay đổi mới lạ, chắc chắn Command & Conquer 3: Kane's Wrath sẽ mang lại nhiều thú vị cho người chơi.

  S.D

  ID: O0801_1