" /> "/> " />
 • Thứ Ba, 08/01/2008 12:44 (GMT+7)

  Deca Sports dành cho Wii

  Hãng Hudson Soft sẽ sớm ra mắt game thể thao dành cho Nintendo Wii. Họ gọi đây là dòng "game thể thao toàn diện" nhất và chỉ độc quyền trên hệ máy Wii.

   
  Vì theo Nintendo, hãng chưa có bất cứ dự định nào về việc làm bản tiếp theo của Wii Sport nên việc Hudson Soft "nhảy" vào là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Theo Hudson Soft, Deca Sport bao gồm 10 game thể thao vui nhộn và sẽ có mặt trong mùa hè 2008. Với việc sử dụng tay cầm cảm ứng của Wii, người chơi có thể dễ dàng tham gia vào Deca Sport như đã từng chơi Wii Sport hay Mario & Sonic at the Olympic Games trước đây.

  Các game trong Dec Sport gồm: Beach Volleyball (bóng chuyền bãi biển), Snowboard Cross (trượt tuyết), Badminton (cầu lông), Basketball (bóng rổ), Curling (đánh bi trên tuyết), Figure Skating (trượt băng nghệ thuật), Archery (bắn cung), Supercross (đua xe địa hình), Soccer (đá banh), Kart Racing (đua xe nhỏ).

  Theo chủ tịch kiêm CEO của Hudson Entertainment, ông John Greiner cho biết, chúng tôi đã thấy sự phát triển nhanh chóng của thể loại game thể thao trong những năm gần đây, và đây chính là cơ hội hoàn hảo trên hệ máy Wii. Với Deca Sports, người chơi sẽ dễ dàng tìm cho mình môn thể thao vừa ý nhất. Quan trọng nhất chính là các game này đều rất dễ dàng làm quen nhưng nội dung lại được đầu tư cẩn thận và có chiều sâu trong cách chơi.

  Theo nhà phát triển, mọi chuyển động nhỏ nhất tác động với tay cầm của Wii sẽ tạo ra nhiều tương tác khác nhau trong game. Như chỉ cần phất nhẹ tay cầm là người chơi có thể "dập" bóng trong môn bóng chuyền, hay tạo những cú bóng xoáy trong game đá bóng... Cả 10 game thể thao đều hỗ trợ chế độ chơi đơn lẫn chơi nhiều người cùng lúc. Nhà phát triển Deca Sports mong muốn game sẽ "làm vui lòng" bất kỳ ai tham gia vào game, không phân biệt giới tính cũng như lứa tuổi. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà Hudson từng làm cả thế giới mê mệt với trò chơi đặt bom mang tên Bomberman.

  S.D

  ID: O0801_1