• Thứ Tư, 09/01/2008 13:09 (GMT+7)

  CMS trở thành đối tác vàng của Microsoft

  Microsoft vừa thông báo: CMS là đối tác OEM tại Việt Nam đầu tiên trở thành đối tác vàng (Gold Partner - cấp độ đối tác cao nhất) của Microsoft.

  CMS đã phải vượt qua những yêu cầu và tiêu chuẩn chung của Microsoft áp dụng cho các đối tác trên toàn cầu như: phải có sản phẩm vượt qua được chương trình kiểm tra của Microsoft (hardware testing), đồng thời nhân viên CMS phải tham gia thi để trở thành chuyên gia của Microsoft. Đặc biệt, CMS phải có xác nhận của tối thiểu 10 khách hàng về sự hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà CMS cung cấp trong thời gian qua, cũng như phải chứng minh được việc hoạt động kinh doanh luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn định qua doanh số thực hiện với Microsoft.

  “Chúng tôi xin chúc mừng CMS đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để trở thành đối tác cao cấp nhất của Microsoft ở mức toàn cầu. Với việc trở thành đối tác vàng của Microsoft, CMS sẽ có điều kiện tiếp cận nhanh nhất những phần mềm mới nhất của Microsoft cũng như các định hướng công nghệ của Microsoft, được tham gia chương trình đào tạo đặc thù, hội thảo trực tuyến, được truy cập, chia sẻ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật khổng lồ của Microsoft để thúc đẩy phát triển CNTT trong nước. Ngoài ra, CMS sẽ được gia nhập vào câu lạc bộ các đối tác vàng của Microsoft trên toàn cầu để có thể học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm sản xuất, bán hàng để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho những khách hàng mua sản phẩm máy tính CMS được cài đặt sản phẩm mềm Microsoft có bản quyền” - bà Đào Mai Hương, giám đốc kênh OEM của Microsoft tại Việt Nam nói.

  Hiện, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm máy tính CMS cài đặt sẵn phần mềm Windows có bản quyền, CMS đang nỗ lực hợp tác với Microsoft cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng, thúc đẩy việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam và luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, khẳng định quyết tâm đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Theo CMS

  ID: O0801_1