• Thứ Sáu, 11/01/2008 16:54 (GMT+7)

  "Thợ làm bánh" 2 đã lên lịch

  Theo tin mới nhất từ hãng phát hành Majesco, họ sẽ tiếp tục cho ra mắt Cake Mania 2. Đây là game được phát triển bởi Digital Embryo và dành cho hệ Nintendo DS.

  Phiên bản đầu tiên với tên gọi Cake Mania đã thành công ngoài mong đợi. Với phiên bản dành cho PC, game đã có hơn 50 triệu lượt tải về. Trong khi đó, phiên bản dành cho máy cầm tay Nitendo DS cũng tiêu thụ được hơn 280.000 bản. Majesco cho biết thêm, hãng dự định tiếp tục tung ra phiên bản Cake Mania dành cho hệ máy Nintendo Wii vào thời gian tới.

   
  Quầy bánh trong Cake Mania 2.

  Trong Cake Mania 2, người chơi sẽ sử dụng màn hình và bút cảm ứng của Nintendo DS để thực hiện các thao tác trong game. Nhà phát triển cho biết, Cake Mania 2 sẽ bao gồm hơn 200 cấp độ thử thách khác nhau cho người chơi so tài.

  Ngoài những vị khách khó tính trước đây, game lần này cò có sự xuất hiện của nhiều nhân vật còn khó tính hơn nữa. Người chơi phải hết sức khéo léo trong việc chế biến các loại bánh cũng như sao cho vừa lòng mỗi người. Người chơi sẽ liên tục bị "quấy rầy" bởi những "kẻ gây rối", như những vị khách của Chính Phủ, các ngôi sao ca nhạc và cả... người ngoài hành tinh.

  Bên cạnh đó, nhà phát triển còn tích hợp hơn 50 dụng cụ bếp để người chơi có thể nâng cấp tiệm bánh lên các đẳng cấp cao hơn. Với kết thúc mở, mỗi người chơi sẽ chứng kiến các sự kiện hoàn toàn khác nhau. Đây thực sự là yếu tố hết sức hấp dẫn, bởi cách chơi của mỗi người sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến phần kết của game.

  Phó chủ tịch của Majesco, ông Gui Karyo bình luận, Cake Mania 2 là một game đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh, cách chơi hấp dẫn nhằm đáp ứng những fan khó tính nhất. Với việc nâng cấp trên diện rộng, Cake Mania 2 trên dòng máy Nintendo DS được đầu tư chiều sâu về nội dung lẫn phong cách trình bày nhưng vẫn giữ được những nét của phiên bản trước.

  Theo dự kiến, Majesco sẽ phát hành Cake Mania 2 cho hệ Nintendo DS vào quý 2/2008. Game phù hợp với mọi lứa tuổi.

  S.D

  ID: O0801_1