• Thứ Sáu, 11/01/2008 07:52 (GMT+7)

  CFTD-IS cung cấp giải pháp chứng khoán IBOSS

  Tại Hà Nội, ngày 10/1/2008, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 3I – Infotech, CFTD-IS và công ty CP Chứng Khoán Châu Á Thái Bình Dương (APEC Securities).

  Theo đó, CFTD-IS, một công ty chuyên cung cấp giải pháp CNTT cho khối tài chính, chứng khoán, ngân hàng, là đơn vị cung cấp độc quyền giải pháp IBOSS của 3I- Infotech tại thị trường Việt Nam với khách hàng đầu tiên là APEC Securities. APEC Securities sẽ sử dụng giải pháp IBOSS (Integrated Broker Office Solfware Solutions) để điều hành toàn bộ quá trình giao dịch kể từ lúc đặt lệnh cho tới lúc thanh toán.

   

  Giải pháp này sẽ giúp APEC tiết kiệm được chi phí và tích hợp toàn bộ hệ điều hành nối liền front – office, hệ thống quản lý rủi ro và back – office. Đây là giải pháp cho phép thực thiện giao dịch online (trực tuyến) theo thời gian thực ngay trên mạng Internet giữa khách hàng với các sàn giao dịch chứng khoán ở Việt Nam.

   

  Hiện tại, APEC Securities đang quản lý hơn 10.000 tài khoản giao dịch, có khối lượng giao dịch 100 tỷ đồng mỗi ngày với hệ thống mạng lưới chi nhánh và đại lý nhận lệnh gồm gần 30 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành trên toàn quốc. Ngoài phương thức giao dịch truyền thống tại sàn, APEC Securities hiện đang đi đầu trong phương thức đặt lệnh giao dịch chứng khoán qua tin nhắn SMS (dịch vụ APEC Mobile Investor) và áp dụng công nghệ giao dịch trực tuyến trên Internet (dịch vụ APEC CyberInvestor).

   

  Được biết, công ty 3I- Infotech là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin cho ngành ngân hàng, tài chính và bảo hiểm. Công ty là một phần của tập đoàn ICICI Bank (niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York). Giải pháp IBOSS đã được 3I- Infotech ứng dụng thành công trên 600 công ty chứng khoán tại châu Á trong thời gian qua…

   

  Tường Vy

  ID: O0801_1