• Thứ Tư, 16/01/2008 07:09 (GMT+7)

  Agribank triển khai chùm dịch vụ SMS

  Ngày 15/1/2008, tại TP.HCM, Agribank phối hợp cùng CMC, VinaPhone và Vnpay khai trương chùm dịch vụ tiện ích cho khách hàng thông qua SMS.

  Ông Ðỗ Tất Ngọc, chủ tịch hội đồng quản trị Agribank công bố chùm dịch vụ mới của Agribank.
  Có 3 dịch vụ. Dịch vụ kết nối với các công ty chứng khoán của ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn (Agribank) sẽ giúp các nhà đầu tư quản lý vốn an toàn, thực hiện giao dịch chứng khoán thuận lợi và nhận thêm những hỗ trợ khác từ Agribank. Dịch vụ được cho là sẽ giúp các công ty chứng khoán thu hút thêm các nhà đầu tư có tài khoản tại Agribank.

  Dịch vụ SMS Banking của Agribank giúp khách hàng có thể kiểm soát tài khoản tiền gửi của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua (điện thoại di động) ĐTDĐ. Cú pháp của dịch vụ này là VBA và gửi đến 8149. Khách hàng có thể truy vấn số dư, nhận sao kê tức thì qua tin nhắn, tra cứu các thông tin khác từ Agribank (sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng còn nhận được thông báo biến động số dư qua SMS ngay sau khi giao dịch).

  Dịch vụ VnTopup cho phép các chủ nhân thuê bao di động trả trước của VinaPhone có tài khoản tại Agribank được nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại. Khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau đó, mỗi lần sử dụng dịch vụ, soạn cú pháp NAP rồi gửi tới 8049 (miễn 100% cước nhắn tin). Sau vài giây, tài khoản điện thoại của khách hàng sẽ được nạp tiền theo yêu cầu. Khách hàng có thể yêu cầu nạp tiền cho các thuê bao trả trước khác.

  Như Dũng

  ID: O0801_1