• Thứ Sáu, 18/01/2008 09:00 (GMT+7)

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính nhận Cờ Thi Đua của UBND TP.HCM

  Ngày 17/1/2008, tại hội nghị tổng kết năm 2007 của sở KHCN TP.HCM, tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam đã vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng Cờ Thi Đua.

  Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài (trái) và bà Nguyễn Thu Hồng, phó tổng biên tập tạp chí TGVT.
  UBND TP.HCM trao tặng Cờ Thi Đua năm 2007 cho tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam vì tạp chí đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2007. Tạp chí là đơn vị duy nhất thuộc sở KHCN TP.HCM được nhận Cờ Thi Đua. Đây cũng là danh hiệu cao nhất được UBND trao tặng cho thành tích hoạt động năm 2007 trong sở KHCN TP.HCM.

  Đồng thời, tạp chí cũng được nhận chứng nhận của chủ tịch UBND TP.HCM với thành tích tập thể lao động xuất sắc năm 2007.

  Kể từ khi ra số đầu tiên vào tháng 11/1992 đến nay, tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam luôn được bạn đọc trong và ngoài ngành CNTT-TT đón nhận. Tạp chí cũng nỗ lực ngày một nhiều hơn trong việc cung cấp nội dung thông tin và cải tiến phong cách trình bày nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày một phong phú và khắt khe của đông đảo bạn đọc.

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam có 3 kỳ xuất bản hàng tháng, gồm Thế Giới Vi Tính sê-ri A (Công Nghệ Máy Tính và Mạng); Thế Giới Vi Tính sê-ri B (Giải Pháp và Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin) và Thế Giới Vi Tính – Thế Giới Game; số lượng xuất bản phẩm đạt trên 100.000 bản/tháng.

  Ngoài ra, tạp chí còn có website cung cấp thông tin tại địa chỉ www.pcworld.com.vn với số truy cập trung bình gần 100.000 lượt/ngày. Tạp chí cũng là đơn vị chủ trì thực hiện và phát hành Niên Giám Công Nghệ Thông Tin - Truyền Thông hàng năm, hợp tác với hội Tin Học TP.HCM.

  Xem thêm thông tin về tạp chí tại đây.

  Như Dũng

  ID: O0801_1