• Thứ Hai, 21/01/2008 09:19 (GMT+7)

  Aprotrain-Aptech Việt Nam đoạt cúp “Đơn vị đào tạo phát triển nhất”

  Ngày 17/1/2008, trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Aprotrain-Aptech Việt Nam vinh dự đoạt cúp “Emerging Star” tặng cho đơn vị đào tạo phát triển nhất.

  Aprotrain-Aptech Việt Nam đoạt cúp này tại hội nghị thường niên của hơn 3.000 trung tâm Aptech toàn cầu diễn ra tại thành phố Hyderabad, Ấn Độ.

  Đi vào hoạt động từ năm 2005, Aprotrain-Aptech đã bứt phá ngoạn mục với tốc độ tăng trưởng cao, đào tạo gần 1.000 học viên các khoá lập trình viên, chuyên gia hệ thống thông tin. Aprotrain-Aptech còn được đánh giá cao bởi các hoạt động xã hội với các khoá học cập nhật công nghệ được tổ chức liên tục và miễn phí cho cộng đồng, tài trợ học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn…

  Đầu tháng 1/2008, Aprotrain-Aptech tiếp tục mở rộng hoạt động với việc khai trương cơ sở mới tại TP.HCM.

  Trong khuôn khổ dự án hợp tác đào tạo CNTT Việt Nam - Ấn Độ, từ năm 1999, tập đoàn đào tạo CNTT Aptech triển khai mô hình liên kết đào tạo với các đối tác Việt Nam, mở hệ thống trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech và đào tạo Chuyên Gia Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia.

  Các trung tâm tiếp nhận chương trình và các quy trình đào tạo của Aptech, định hướng vào đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường CNTT. Với chương trình đào tạo cập nhật, toàn diện và có tính ứng dụng cao, Aptech đã cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp hàng nghìn nhân lực lành nghề và 5 năm liên tiếp (2003-2007) được bình chọn là đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam (theo kết quả bình chọn của tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế IDG).

  Aprotrain-Aptech và các trung tâm khác trong hệ thống Aptech Việt Nam đã góp phần đưa Việt Nam vào top 5 quốc gia triển khai thành công nhất mô hình liên kết đào tạo CNTT này.

  Theo Aptech

  ID: O0801_1