• Thứ Ba, 22/01/2008 16:09 (GMT+7)

  FPT – Aptech đạt danh hiệu trung tâm Xuất Sắc Nhất Toàn Cầu

  Giải thưởng “Leadership Center” dành cho đơn vị đào tạo tốt nhất hệ thống Aptech đã thuộc về FPT qua hội nghị toàn cầu “Aptech World Leadership Summit 2008” vừa diễn ra tại Ấn Độ.

  Th.S. Đào Ngọc Anh - giám đốc FPT Aptech nhận cup Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu 2007 của tập đoàn Aptech.
  Giải thưởng trung tâm Xuất Sắc Nhất Toàn Cầu của Aptech xét trên các tiêu chí như số lượng sinh viên đông nhất và đạt chất lượng cao nhất; số lượng giảng viên đạt chứng chỉ của Aptech lớn nhất; các công tác hỗ trợ tuyển dụng cho sinh viên khi ra trường. Trong những năm qua, FPT – Aptech đã xây dựng được niềm tin với các học viên về chất lượng giảng dạy và hỗ trợ việc làm, đồng thời củng cố niềm tin với đối tác trong việc xây dựng hình ảnh đi kèm với uy tín của Aptech tại Việt Nam. Riêng năm 2007, hệ thống FPT – Aptech toàn quốc đã đón nhận thêm khoảng 3.000 học viên. Hàng năm, FPT – Aptech cung cấp cho thị trường nhân sự CNTT hàng trăm học viên có khả năng làm việc tốt.

  Sự đánh giá cao từ tập đoàn Aptech đã tạo thuận lợi cho việc mở rộng thêm các trung tâm đào tạo khi FPT đã ký kết với Aptech Ấn Độ nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường phần mềm Việt Nam nhân dịp tổng giám đốc FPT Trương Gia Bình tháp tùng Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng viếng thăm Ấn Độ vào tháng 7/2007.

   “Lấy người học làm trung tâm”, luôn nỗ lực trang bị những kiến thức công nghệ mới và kỹ năng làm việc theo những gì ngành công nghiệp phần mềm cần, FPT-Aptech xứng đáng dành được giải thưởng Leadership Aptech. Để xứng đáng với danh hiệu "Dẫn Đầu" của mình, từ đầu năm 2008, FPT-Aptech đã bắt đầu áp dụng phương pháp đào tạo mới. Sinh viên nhập học tại FPT-Aptech từ năm 2008 được đào tạo với các phương pháp giảng dạy theo công nghệ mới, tăng cường tối đa tính tương tác và khai thác hiệu quả các thế mạnh của cộng đồng công nghệ Internet và Web 2.0. Cũng nhân dịp này, quỹ Học Bổng Tài Năng FPT 2008 đã được công bố, nhằm hỗ trợ và tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê CNTT sẽ đến được với nghề nghiệp.

  Theo FPT-Aptech

  ID: O0801_1