• Thứ Ba, 22/01/2008 16:09 (GMT+7)

  Đại hội VLTK II tại Hà Nội

  VinaGame tiếp tục tổ chức đại hội Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) khu vực phía Bắc tại sân vận động Quần Ngựa (Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 20/1/2008.

  Sau khi tổ chức thành công đại hội VLTK II khu vực phía Nam, VinaGame tiếp tục tổ chức đại hội VLTK II khu vực phía Bắc. Tại đại hội, đã diễn ra vòng chung kết khu vực phía Bắc và vòng chung kết toàn quốc của giải đấu “Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân” và cuộc thi bình chọn “Đệ Nhất Mỹ Nhân” VLTK II.

  Tại ngày hội này, game thủ đã được chiêm ngưỡng những tiết mục đặc sắc và sáng tạo chỉ riêng có tại đại hội Võ Lâm; hào hứng cùng những cuộc so tài nảy lửa của các bậc cao thủ Võ Lâm; dõi theo những bước chân trình diễn các trang phục cổ trang và thưởng thức tài PK (chiến đấu) của các mỹ nhân tài sắc. Ngoài ra, những phần thưởng giá trị thông qua các trò chơi sân khấu và bốc thăm trúng thưởng đã rộng mở cơ hội nhận quà may mắn cho tất cả khách mời tham dự .

  Đã có trên 10.000 game thủ đến tham dự đại hội Võ Lâm khu vực phía Bắc vừa qua. Sân vận động Quần Ngựa đã mở cửa suốt thời gian diễn ra đại hội để chào đón tất cả khách tham quan. Cũng như đại hội phía Nam, VinaGame dành cho đại hội phía Bắc một sự đầu tư lớn trong việc thiết kế, dàn dựng chương trình... Toàn bộ khán phòng sân vận động Quần Ngựa được phủ một màu xanh của rừng trúc - tái hiện cảnh sắc đặc trưng trong thế giới “Thập Diện Mai Phục”.

  Hệ thống âm thanh, ánh sáng, các thiết bị tạo mây, pháo hoa... được chuẩn bị chu đáo và trong tư thế sẵn sàng phục vụ. Ngoài 5 tấn thép được sử dụng để tạo sườn thì tre, trúc và gỗ là những nguyên liệu chính trong thiết kế và dàn dựng sân khấu. Ngoài ra, trên 400 máy tính có cấu hình mạnh được kết nối quanh khán phòng sân vận động Quần Ngựa phục vụ cho các game thủ tự do khám phá trò chơi và giải đấu “Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân”. Nhà tài trợ Viettel đã hỗ trợ đường truyền cho hệ thống máy tính này.

  Một Đào Hoa Đảo – sân khấu chính - bồng bềnh trong mây, tái hiện cuộc sống của dân tộc Miêu Cương hoang dã. Những tiết mục văn nghệ đậm chất kiếm hiệp kỳ tình do các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Thúy, Lương Chí Cường, Lê Minh... và phần dẫn chương trình vui nhộn của nghệ sỹ hài Xuân Bắc đã đem lại không khí vui tươi, hào hứng cho cả khán phòng. Các tiết mục giới thiệu Thất Đại Môn Phái được đầu tư dàn dựng khá công phu đã thật sự thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Hàng nghìn game thủ khách mời được chứng kiến những màn trình diễn trên không, biểu diễn võ thuật của các diễn viên. Đặc biệt, các tuyệt thế võ công cùng tính năng đặc trưng của các hệ phái được giới thiệu trên 2 màn ảnh lớn đặt ở 2 bên sân khấu.

  Tại vòng chung kết toàn quốc, Đệ Nhất Mỹ Nhân khu vực phía Nam Nguyễn Ngọc Anh Thy (1991) và Mỹ Nhân Nguyễn Yến Nhi (giải nhì) tranh tài cùng 2 mỹ nhân nhất, nhì khu vực phía Bắc trong vòng chung kết toàn quốc để chọn ra Đệ Nhất Mỹ Nhân của VLTK II. Sau khi vượt qua 20 người đẹp nhất của hai khu vực Nam, Bắc, thí sinh Nguyễn Yến Nhi đã được vinh danh “Đệ Nhất Mỹ Nhân”; đội Toya Team (tổ đội) và đấu thủ Trần Văn Hiếu (đơn đấu) đã giành giải nhất trong giải đấu “Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân”. VinaGame đã dành trên 500 triệu đồng cho các cuộc thi này. Các game thủ bình chọn xuất sắc cũng nhận những giải thưởng giá trị.

  Thông tin chi tiết có tại: http://volam2.zing.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0801_1