• Thứ Năm, 24/01/2008 13:33 (GMT+7)

  FPT Telecom cung cấp gói dịch vụ FiberPUBLIC

  Từ ngày 21/1/2008, công ty cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) ra mắt dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao bằng kết nối tuyến cáp quang (FTTH - Fiber To The Home).

  Dịch vụ có tên gọi “FiberPUBLIC”. FPT Telecom cũng cho biết đã ngừng cung cấp dịch vụ MegaPUBLIC cho các khách hàng đăng ký mới. Các đại lý Internet đang sử dụng dịch vụ MegaPUBLIC hoàn toàn chủ động trong việc chuyển sang dịch vụ FiberPUBLIC hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ cũ.

  Gói dịch vụ FiberPUBLIC gồm nhiều tính năng mới như: tốc độ download/upload: 10 Mbps/1 Mbps; cam kết tốc độ Internet: ≥384 Kbps; hỗ trợ kỹ thuật: trong 24h (trong vòng 90 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng); khách hàng được cấp 1 IP tĩnh; phí lắp đặt: 8.000.000 đồng (chưa VAT); phí hàng tháng: 3.000.000 đồng/tháng (chưa VAT); miễn phí thiết bị đầu cuối (modem + cáp quang) đến nhà khách hàng; cấp giấy chứng nhận đại lý Internet: 1.200.000 đồng/12 tháng (chưa VAT); lắp đặt trong vòng 7 ngày.

  Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, FPT Telecom dành chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaPUBLIC nâng cấp lên FiberPUBLIC. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website: www.fpt.vn/adsl. FPT Telecom là đơn vị đầu tiên cung cấp loại hình dịch vụ này từ tháng 6/2006. Đến nay, FPT Telecom có gần 2.000 thuê bao FTTH. Với công nghệ FTTH, FPT Telecom có thể cung cấp tốc độ download lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+ (20 Megabit/giây).

  Ông Nguyễn Hoàng Linh – phó giám đốc FPT Telecom chi nhánh TP.HCM - cho biết: “Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom đánh giá dịch vụ FTTH nói chung và FiberPUBLIC nói riêng là sản phẩm có chất lượng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng mạng  tại Việt Nam không chỉ ở mức độ truy cập Internet mà còn có các dịch vụ khác đi kèm như: điện thoại IP, truyền hình, truyền số liệu... Thời gian tới, ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là tăng sự ổn định của đường truyền và khả năng phục vụ khách hàng”.

  Theo FPT Telecom

  ID: O0801_1