• Thứ Ba, 29/01/2008 07:11 (GMT+7)

  Cabal: rộn rã cung chúc Tân Niên

  Vào những ngày đầu năm mới, game trục tuyến Cabal luôn tạo ra nhiều sự kiện liên tục hấp dẫn và thú vị cho tất cả các game thủ.

  Sự kiện" Lộc đầu năm vùng Nevareth" sẽ xuất hiện trong Cabal từ 1/2/2008 đến 29/2/2008. Đây là chương trình quay số bất ngờ dành tặng cho các game thủ khi nạp thẻ @Cash trong những ngày đầu Xuân mới. Số lần quay may mắn và phần thưởng sẽ phụ thuộc vào mệnh giá của thẻ.

  “Năm mới thay áo mới...” là chương trình dành cho những game thủ tạo tài khoản mới từ ngày 1/2/2008 đến 15/2/2008. Trong thời gian diễn ra chương trình sẽ rớt ra những vật phẩm quý giá như bộ giáp Bluestine và Titanium giúp các chiến binh vùng Nevareth sẽ càng trở nên mạnh mẽ, oai nghiêm và hấp dẫn hơn.

  “Cash Shop – Năm mới giá mới” giảm giá đầu năm từ 20% đến 50% các mặt hàng cao cấp cho các game thủ mua sắm tại Cash Shop.

  "Cảm xúc Cabal" đã trao giải tháng thứ nhất

  Trong khi đó, sau 1 tháng tiến hành tổ chức cuộc thi Cảm Xúc Cabal, ngày 26/1/2008, Asiasoft chính thức trao giải tổng kết tháng thứ nhất tại công ty Asiasoft. Cuộc thi đã quy tụ được rất nhiều game thủ tham gia. Đến thời điểm này, đã có hàng nghìn lượt người xem, 5.824 lượt bầu chọn và 541 người tham gia nhận xét - comment.

  Giải nhất của tháng đầu tiên là một điện thoại di động Nokia 2610 được trao cho game thủ Vũ Tuấn Anh với bài viết "Cuộc chiến trên lục địa Cabal". Giải nhì là máy nghe nhạc MP4 WEMO 2GB được trao cho Nguyễn Quốc Thanh với bài viết " Khúc khải hoàn Cabal". Giải thưởng của cuộc thi viết do công ty máy tính Trần Anh tài trợ. Giải thưởng của tháng thứ hai vẫn đang chờ đợi chủ nhân tương lai.

  Thông tin chi tiết có tại: http://cabal.asiasoft.net.vn.

  Theo Asiasoft

  ID: O0801_1