• Thứ Tư, 30/01/2008 10:01 (GMT+7)

  APC-MGE: Nhà cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu năm 2007

  Giải thưởng “Nhà cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu năm 2007” vừa được trao bởi Frost & Sullivan, tập đoàn tư vấn toàn cầu vì sự phát triển của doanh nghiệp, cho APC-MGE.

  Giải thưởng dựa trên một loạt các tiêu chí, trong đó bao gồm tiêu chí về tăng trưởng thị phần, chất lượng sản phẩm, các tiêu chí về năng lực sản xuất, khả năng về kỹ thuật và hiệu quả của các đối tác thuộc kênh phân phối. APC-MGE cho biết, những cố gắng liên tục của APC-MGE trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã mang lại các giải pháp toàn diện và hiệu quả cao cho các trung tâm dữ liệu, đặc biệt là giải quyết các vấn đề năng lượng dự phòng, làm mát và cơ sở hạ tầng.
   
  Tại Việt Nam, hoạt động của APC-MGE trong năm vừa qua cũng chứng kiến sự phát triển nhanh chóng, đặc biệt là sau vụ sát nhập với MGE UPS System hoàn tất vào hồi tháng 2. Ngày càng nhiều khách hàng là các doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực như chứng khoán, ngân hàng, dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng quan tâm và sử dụng các giải pháp trung tâm dữ liệu của APC-MGE.

  Ông Farah Saeed, chuyên gia tư vấn cao cấp của Frost & Sullivan phát biểu: “Trong 7 năm qua, thị phần cũng như nhận thức của khách hàng về APC-MGE trên thị trường trung tâm dữ liệu liên tục gia tăng. Thành công của họ là sự kết hợp các giải pháp về nguồn và làm mát hướng tới khách hàng với việc tiến hành liên minh liên kết thành công mang tính chiến lược giữa các ngành. Bằng việc liên tục đổi mới các giải pháp trung tâm dữ liệu hướng đến yếu tố hiệu quả, thiết kế kiến trúc và khả năng mở rộng đồng thời tiếp tục đáp ứng ở mức cao hơn các yêu cầu mới nhất về ứng dụng kỹ thuật, APC-MGE đã luôn duy trì vị trí là nhà tiên phong của thị trường và xứng đáng nhận giải thưởng “Nhà cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu của năm 2007” do Frost & Sullivan trao tặng”.

  Thông tin về APC-MGE có tại: www.apc-mge.com.

  Theo APC-MGE

  ID: O0801_1