• Thứ Năm, 21/02/2008 15:03 (GMT+7)

  Học bổng hỗ trợ tiềm năng CNTT Việt Nam trẻ

  Học bổng SpringBIT 2008 đang được trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Aprotrain-Aptech triển khai đến hết ngày 31/3/2008 cho các học viên lập trình, mỹ thuật đa phương tiện.

  Học viên của Trung Tâm - ảnh do Aprotrain-Aptech cung cấp.
  Đây là lần thứ 2, Aprotrain-Aptech triển khai học bổng này, năm nay mở rộng sang cả cho đối tượng học viên mỹ thuật đa phương tiện. Hàng trăm suất học bổng trị giá 200 USD sẽ được cấp cho học viên nhập học các khoá đào tạo lập trình viên tại Aprotrain-Aptech và chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện tại Arena Multimedia. Đồng thời, để nâng cao khả năng xử lý và sử dụng một lượng lớn các tài nguyên CNTT ở dạng kỹ thuật số và đa phương tiện cho việc học tập, mỗi học viên sẽ được tặng thêm 1 máy ảnh kỹ thuật số Canon 7.1 megapixel.

  Cũng trong thời gian này, các khóa học “Aptech Explorer” và “Let’s Arena” cập nhật công nghệ và cung cấp kiến thức CNTT và mỹ thuật đa phương tiện sẽ liên tục được tổ chức miễn phí cho cộng đồng với nhiều quà tặng lì xì đầu Xuân. Thông tin chương trình và bản đăng ký khoá học được cập nhật tại đây.

  Theo số liệu của Aprotrain-Aptech, trong ngành CNTT không chỉ lĩnh vực phần mềm khan hiếm nhân lực, lĩnh vực đa phương tiện với các mảng như truyền thông, quảng cáo, thiết kế cũng có tốc độ “hút” nhân lực cao. Dự án hợp tác cấp học bổng giữa Aprotrain-Aptech và Arena Multimedia sẽ giúp thu hút và khuyến khích nguồn nhân lực trẻ vào ngành CNTT, đảm bảo nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao và lâu dài cho thị trường nhân lực.

  Năm 2007, hơn 100 học viên đã được cấp học bổng SpringBIT và các ưu đãi khác.

  Theo Aprotrain-Aptech

  ID: O0802_1