• Thứ Năm, 21/02/2008 15:09 (GMT+7)

  Athena trở thành đối tác của Prometric

  Từ ngày 24/2/2008, trung tâm Đào Tạo Quản Trị và An Ninh Mạng Athena chính thức trở thành trung tâm Khảo Thí Quốc Tế ủy quyền của Prometric.

  Prometric là một tổ chức khảo thí quốc tế lớn nhất hiện nay, hiện diện tại 120 quốc gia. Với việc trở thành đối tác chính thức của tổ chức khảo thí Prometric tại Việt Nam, Athena sẽ cung cấp được nhiều chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên và các doanh nghiệp muốn nâng tầm để đạt lợi thế khi cạnh tranh quốc tế.

  Để trở thành trung tâm Khảo Thí Quốc Tế ủy quyền của Prometric, Athena phải đầu tư hệ thống máy chủ thi, hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao, hệ thống bảo mật phòng thi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Các nhân viên của Athena đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua kỳ thi quản trị hệ thống do Prometric tổ chức.
   
  Ông Võ Đỗ Thắng – giám đốc trung tâm Đào Tạo Quản Trị và An Ninh Mạng Athena cho biết: “Ngoài việc học tập tại Trung Tâm, học viên thi lấy chứng chỉ quốc tế là một việc cần thiết. Có chứng chỉ quốc tế, các học viên sẽ chứng tỏ được khả năng và vị thế của mình thông qua chứng nhận toàn cầu. Các chương trình đào tạo của trung tâm Athena đều chú trọng đến chất lượng giảng dạy, đặc biệt là các môn thi chứng chỉ quốc tế như MCSA, MCSE, CCNA, Security +, Linux, CEH, Oracle…”.

  Ngoài việc tổ chức thi cho học viên một cách tốt nhất, Athena còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình hỗ trợ các bạn có nhu cầu ôn luyện kiến thức trước khi thi. 99% học viên của Trung Tâm đã thi đậu các kỳ thi quốc tế với số điểm rất cao. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại Athena đã được tuyển dụng và đi làm tại Mỹ, Singapore, Nhật Bản…

  Theo Athena

  ID: O0802_1