• Thứ Bảy, 23/02/2008 08:00 (GMT+7)

  Khai lộc xuân với “Võ Lâm Hội Quán”

  Đầu xuân 2008, VLTK đã chính thức khai trương 2 Võ Lâm Hội Quán đầu tiên của chương trình tìm kiếm đối tác xây dựng các Võ Lâm Hội Quán.

  Võ Lâm Hội Quán là chuỗi phòng máy cao cấp, mang đậm phong cách và hình ảnh trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đang được cộng đồng game thủ yêu thích trong 3 năm qua.

  Vượt lên trên 3.000 phòng net tham gia chương trình này, ngày 20/1/2008 và 16/2/2008, Võ Lâm Hội Quán Relax và Võ Lâm Hội Quán Hoàng Vinh tại TP.HCM đã vinh dự trở thành những Võ Lâm Hội Quán tiêu biểu đầu tiên trên cả nước nhận được sự đầu tư trị giá 200 triệu đồng từ VLTK. 

  Sau một thời gian được đầu tư công phu, cả hai phòng máy may mắn này đã “lột xác” trở thành hai Võ Lâm Hội Quán với diện mạo và cung cách phục vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng của VinaGame. Võ Lâm Hội Quán dường như đã trở thành một thương hiệu của chất lượng không chỉ của riêng VLTK và hệ thống dịch vụ khách hàng của VinaGame.

  Thông tin về 2 phòng máy:

  Võ Lâm Hội Quán Relax (354 Nguyễn Văn Luông, quận 6) rộng gần 100 mét vuông được trang bị với 80 máy tính cấu hình mạnh Duo Core 2 1.6Ghz, Ram 2G Bus 800, màn hình LCD 17 inches, VGA PCI Express 512MB. Ngoài ra phòng máy còn được trang bị máy lạnh, khu để xe rộng rãi, dịch vụ ăn uống tạo không gian giải trí thoải mái, thư giãn dành cho game thủ. Võ Lâm Hội Quán này là nơi hội tụ thường xuyên những “anh hùng hào kiệt” VLTK.

  Võ Lâm Hội Quán Hoàng Vinh (213 Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thạnh) là nơi các bang hội danh tiếng của thế giới ảo Võ Lâm như đương kim vô địch Khánh Sơn, Thiên Ưng v.v… chọn làm nơi gặp gỡ và giao lưu trao đổi kinh nghiệm cũng như để mọi người tập trung những trận “công chiếm thành” gay cấn và hấp dẫn trong trò chơi trực tuyến VLTK.

  Theo Vinagame

  ID: O0802_1