• Thứ Hai, 25/02/2008 06:59 (GMT+7)

  Dark Messiah Might and Magic Elements cho Xbox 360

  Theo Ubisoft, trò chơi nhập vai Dark Messiah Might and Magic Elements dành cho hệ máy Xbox 360 đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ.

   
  Messiah Might and Magic Elements được phát triển bởi Ubisoft's Annecy, đặc biệt, game được sử dụng engine do Valve sản xuất (từng tạo nên thành công cho game Half-Life 2). Theo nhà Ubisoft, Messiah Might and Magic Elements sẽ đưa người chơi tham gia vào những cuộc chiến nghẹt thở và nội dung hết sức lôi cuốn. Game còn đưa ra các hiệu ứng vật lý y hệt những tương tác ngoài đời.

  Một số chi tiết đáng lưu ý của game:

  - Trong phiên bản Messiah Might and Magic Elements mới này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá vùng đất Ashan xa xôi. Nơi sinh sống của những thế lực bóng tối và những sinh vật hung hãn, như những loài yêu tinh không biết sợ hãi, những thây ma khủng khiếp, những quái vật một mắt... và những loài vật chỉ có trong Messiah Might and Magic Elements.

  - Với phiên bản dành cho hệ máy "next-gen", nhà sản xuất đã tối ưu hóa các hiệu ứng trong game, nhằm tạo cho người chơi tạo ra những pha hành động độc nhất và đầy thử thách. Game cũng hỗ trợ chế độ khóa mục tiêu (target-locked) giúp game thủ có thể dễ dàng kết thúc những mục tiêu xuất hiện trên màn hình. Bên cạnh đó, game cũng có những phần thưởng bí mật sắp xếp ngẫu nhiên, chỉ có những người tinh tường nhất mới có thể phát hiện ra.

  - Trong chế độ "multiplayer", nhà sản xuất đã tạo ra những bản đồ "độc quyền" cho hệ máy Xbox 360. Trong chế độ này, game sẽ cho phép 10 người tham gia cùng lúc và lựa chọn nhân vật tự do. Riêng chế độ Crusade, người chơi có thể học thêm nhiều kỹ năng và sử dụng nhiều vũ khí mới cho chiến trường "online".

  Dark Messiah Might and Magic Elements hiện được xếp loại M (Mature) và có giá bán đề nghị là 59,99USD.

  S.D

  ID: O0802_1