• Thứ Ba, 26/02/2008 15:30 (GMT+7)

  5 game thủ đầu tiên trúng xe Air Blade

  Chương trình “Mừng xuân Mậu Tý, nhận tỷ niềm vui” của 5 game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Boom online, Phong Thần và Cửu Long Tranh Bá đã có người đoạt giải.

  Ngay từ 2/2/2008, ngày đầu tiên của chương trình, rất đông game thủ đã háo hức nạp thẻ tham gia để thử vận may đầu năm. Với thẻ cào VinaCard 20.000 đồng, game thủ được 1 lần quay số, 60.000 đồng được 4 lần quay số và có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn gồm: 10 chiếc xe máy Honda Air Blade (trị giá 40 triệu đồng/chiếc), 50 máy vi tính cho giải nhì và hàng nghìn giải ba và giải khuyến khích gồm 200 máy nghe nhạc MP3, 120 USB (2G) và nhiều quà tặng ba lô, áo gió, áo thun, thú bông, nón…

  Giải thưởng trong game gồm những vật phẩm quý hiếm như: bộ Hoàng Kim Kim Quang, bộ Hoàng Kim Động Sát (100%) của Võ Lâm Truyền Kỳ; Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ đem đến cho game thủ hơn 2.000 tiền xu may mắn. Game Cửu Long Tranh Bá sẽ gửi tặng game thủ món quà tết là những vật phẩm Địa Kết Thần Đan, Địa Tinh Thần Đan, Vũ Huyết Liên Hoa Hành Nang… Đến thời điểm này, 5 chiếc xe Honda Air Blade đầu tiên đã có chủ và hàng trăm game thủ may mắn khác cũng đã trúng các giải nhì (máy vi tính), giải ba (USB) và các vật phẩm khác trong lẫn ngoài game.

  Năm game thủ may mắn trúng xe Honda Air Blade cho tới thời điểm này thuộc các game: Võ Lâm Truyền Kỳ (gồm Tô Thanh Phong, quê Bến Tre, nhân vật bahuu79 và Trương Vũ Quang Q.10, TP.HCM, nhân vật sophan123456); Võ Lâm Truyền Kỳ II (Đàm Đức Hải, Q3, TP.HCM); Phong Thần (Lê Thị Thông); Boom online (Hoàng Hải Việt, Hà Giang).

  Cơ hội sở hữu 5 chiếc Honda Air Blade còn lại cùng nhiều giải nhì, ba và khuyến khích khác vẫn còn đó. Chương trình "Mừng xuân Mậu Tý, nhận tỷ niềm vui" sẽ kéo dài đến hết ngày 2/3/2008. Game thủ tham gia quay số tại các website: http://volam.zing.vn; http://phongthan.zing.vn; http://boom.zing.vn; http://volam2.zing.vn; http://cuulong.zing.vn.

  Khi kết thúc chương trình, lễ trao giải sẽ được tổ chức hoành tráng với ngày hội VinaGame Day tại TP. Cần Thơ, dự kiến vào ngày 16/3/2008. Những game thủ may mắn sẽ được công ty VinaGame tài trợ 100% kinh phí cho một chuyến du lịch đến đồng bằng Sông Cửu Long để du xuân và nhận giải.

  Theo VinaGame

  ID: O0802_1