" /> "/> " />
 • Thứ Tư, 27/02/2008 16:08 (GMT+7)

  Sony giới thiệu Dual Shock 3, MGS4 và PSP God of War

  Sony vừa giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm chiến lược trong năm nay của hãng. Nổi bật nhất là tay cầm DualShock 3 và 2 bộ "đồ chơi" mới.

  Tay cầm DualShock 3.
   

  Tay cầm DualShock 3 sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ vào tháng 4/2008, đúng như thời hạn mà Sony từng thông báo vào cuối năm 2007 vừa qua. DualShock 3 là tay cầm không dây dành cho hệ máy "next-gen" PS3 của Sony. Tay cầm này sẽ có thêm chức năng rung theo chuyển động.

  Sony cũng cho biết, hãng đang thảo luận về việc thay thế hoàn toàn tay cầm Sixaxis cho các máy PS3 sau này. Trước mắt, tay cầm DualShock 3 sẽ bán lẻ với giá 54,99 USD.

  Sony cho biết tay cầm này đảm bảo hoạt động tốt với hơn 100 tựa game đã phát hành cho hệ máy PS3.

  Bộ MGS4.
   
  Ngoài ra, có một sự kiện chiến lược vào quý 2/2008 của Sony là việc ra mắt game Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, game độc quyền cho hệ máy PS3. Nhằm thu hút game thủ hơn nữa, Sony sẽ cho ra mắt trọn bộ game Metal Gear Solid 4 bao gồm: 1 DVD game, 1 máy PS3 với HDD 80GB và tay cầm không dây DualShock 3. Tất cả sẽ được bán với giá khoảng 499 USD.

  Thêm một tin về Solid Snake - vai chính trong game Metal Gear Solid 4 nữa: Sony sẽ tung ra phiên bản "Starter Pack" trên mạng Internet và game thủ có thể làm quen với chế độ chơi trực tuyến hỗ trợ lên đến 16 người tham gia cùng lúc.

  Đây có thể xem là bước đệm trước khi bản Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots được tung ra.

  Được biết, bản thử nghiệm chế độ chơi trực tuyến sẽ được bắt đầu vào cuối tháng 4/2008.

  PSP phiên bản God of War.
   
  Cuối cùng, Sony cũng đã thông báo về phiên bản mới nhất của dòng máy cầm tay PSP. Phiên bản PSP mới này sẽ mang màu sắc của game God of War: Chains of Olympus. Bộ sản phẩm này sẽ được bán ra tại Bắc Mỹ với giá 199 USD, dự kiến có mặt vào tháng 6/2008. Khi mua bộ PSP này, người chơi sẽ sở hữu: 1 chiếc PSP màu đỏ với hình "thần chiến tranh" Kratos được in lụa lên phía sau máy; một đĩa phim Superbad (đĩa UMD); và một phiếu dùng để tải game Syphon Filter: Combat Ops tại hệ thống của PlayStation Store.

  S.D

  ID: O0802_1