• Thứ Sáu, 29/02/2008 14:32 (GMT+7)

  Go!Messenger giúp người dùng PSP gần nhau hơn

  Với việc ra đời của Go!Messenger, bạn bè cũng như game thủ có thể giao lưu với nhau dễ dàng hơn.

  Go!Messenger được thiết kế bởi Sony Computer Entertainment Europe và BT dành cho hệ PSP. Người dùng máy PSP có thể sử dụng Go!Messenger dễ dàng nhờ kết nối không dây trên băng thông rộng và hoàn toàn miễn phí. Go!Messenger cho phép người dùng trao đổi các đoạn video, đàm thoại và gửi tin nhắn từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Khi kết nối với Go!Cam, thiết bị tích hợp máy quay video và mi-crô cho máy PSP, người dùng có thể tạo ra những cuộc đàm thoại trực tuyến và gửi những đoạn video hay thư thoại cho bạn bè.

  PSP + Go!Cam = Go!Messenger
   

  Go!Messenger được đồng phát triển với hãng BT, cho phép người dùng có thể thiết lập kết nối không dây với hơn 2.500 điểm truy cập Openzone của BT tại châu Âu. Đặc biệt, tất cả kết nối thông qua Go!Messenger hoàn toàn miễn phí.

  Giám đốc Marketing của PSP châu Âu, ông Stephane Hareau nhận định, với hệ Go!Messenger, máy tay cầm PSP đã đưa người tiêu dùng đến một "chân trời mới" mà các phương tiện truyền thông trước đây chưa đạt được. Ông cho biết thêm, hiện có hơn 8,5 triệu người sử dụng PSP sẽ có cơ hội kết nối với nhau dễ dàng hơn.

  Còn theo giám đốc tập đoàn BT, ông Warren Buckley cho biết, qua việc hợp tác với PlayStation, hãng BT đã có cơ hội thể hiện phong cách sống năng động, kết nối kỹ thuật số, liên lạc... chỉ qua một chiếc máy PSP nhỏ nhắn. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư vào công nghệ này, giúp người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

  Được biết, Go!Messenger hiện chỉ hoạt động tại châu Âu và bắt đầu đưa vào sử dụng vào ngày 29/2/2008. Người sử dụng PSP phải cập nhật firmware phiên bản 3.90 trở lên mới có thể sử dụng tốt Go!Messenger.

  S.D

  ID: O0802_1