• Thứ Tư, 27/02/2008 16:11 (GMT+7)

  Nokia: Cuộc thi "Khám phá 100 điểm đến thú vị"

  Ngày 22/2/2008, tại TP.HCM, Nokia đã công bố cuộc thi "Khám phá 100 điểm đến thú vị" tại Việt Nam.
  ÐTDÐ Nokia N82

  Sáng kiến này cùng được giới thiệu với sản phẩm Nokia N82 mới - máy tính đa truyền thông mới nhất của Nokia có tính năng chụp ảnh di động cao cấp: chụp được ảnh chất lượng cao, đặc biệt chụp vào ban đêm, chia sẻ hình ảnh tức thì qua Internet... Với trình GPS tích hợp trên N82, người sử dụng có thể khám phá những địa điểm mới để chụp ảnh. Cuộc thi là một nền tảng tốt cho Nokia trình diễn những khả năng của Nokia N82 và giúp người sử dụng khám phá “những viên ngọc tiềm ẩn” của Việt Nam, thúc đẩy các chức năng di động và Web 2.0.

  Website "Khám phá 100 điểm đến thú vị (www.tuoitre.com.vn/khampha100diemden) được giới thiệu thông qua những đại sứ của chương trình như nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định, phóng viên ảnh Trần Tiến Dũng… Các đại sứ của chương trình  sẽ thực hiện vai trò như “những hướng dẫn viên” tại địa phương và sẽ tham gia vào việc khám phá các hoạt động, những địa điểm lý thú, sự kiện và chia sẻ những khám phá của họ qua website nói trên. Người sử dụng có thể theo dõi những khám phá của các đại sứ qua web này.

  Người sử dụng cũng có thể đóng góp những khám phá của chính mình, có thể tải lên hình ảnh những địa điểm họ đã khám phá, viết một đoạn miêu tả ngắn về nơi đó và ghi lại những thông tin về địa điểm đó. Họ cũng có thể “Chia sẻ với bạn bè” về những địa điểm mới, đăng bình luận và xem địa điểm.

  Cuộc thi có những giải thưởng hấp dẫn cho cả những người giới thiệu được những điểm đến mới lạ, độc đáo nhất và những người bình chọn. 100 điểm đến thú vị nhất theo bình chọn của bạn đọc sẽ được xuất bản thành một quyển sách hướng dẫn du lịch, tặng cho các thí sinh tham dự cuộc thi, tổng cục Du Lịch, các công ty du lịch, báo chí và tải lên máy điện thoại series toàn khu vực châu Á. Đăng ký tham gia và tìm hiểu thông tin về cuộc thi tại: www.tuoitre.com.vn/khampha100diemden.

  Theo Nokia

  ID: O0802_1