• Thứ Sáu, 29/02/2008 15:58 (GMT+7)

  Cập nhật mới cho Mario Kart

  Một bản cập nhật nhỏ nhưng hết sức hữu ích cho game thủ Mario Kart (hệ máy Wii) đã được đưa vào hoạt động. Đó chính là hệ thống đối thoại trong game.

  Tương tự như Mario Kart trên hệ máy DS, game thủ sẽ được sử dụng tất cả các tính năng hữu ích trên máy Wii. Người chơi cũng sẽ được tham gia các cuộc đua với sự góp mặt của 11 game thủ đến từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet, hoặc tham gia các cuộc đua với bạn bè ngay trên cùng một máy Wii.

  Ảnh chụp trong game
   

  Hơn nữa, người chơi có thể trò chuyện cũng như trao đổi chiến thuật với bạn bè thông qua hệ thống mới này. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người chơi trong lúc chờ đợi các game thủ khác tham gia vào cuộc đua mà mình tạo ra.

  Bên cạnh đó, chức năng chơi trực tuyến của Mario Kart trên máy Wii sẽ cho phép các game thủ khác đóng vai trò người quan sát mà không cần tham gia trực tiếp vào cuộc đua.

  Theo dự kiến, người chơi có thể gắn bàn phím sử dụng cổng USB vào máy Wii để thực hiện các mẩu đối thoại.

  Đây là một số tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới:

 • Chế độ chơi trực tuyến hỗ trợ tối đa 12 người cùng lúc. Người chơi có thể tải hay chia sẻ các đoạn phim về cuộc đua lên mạng nhờ kết nối không dây của Nintendo Wi-Fi. Người chơi còn được tham gia vào các sự kiện do chính Nintendo tổ chức tại Mario Kart Channel.
 • Game được thêm các thủ thuật giúp người chơi có thể trình diễn những pha đẹp mắt cũng như tăng tốc độ cho xe. Theo Nintendo, người chơi có thể hoàn toàn làm chủ chiếc xe của mình nhờ vào tính năng "tự do thể hiện".
 • Người chơi có thể lựa chọn các Mii (nhân vật thể hiện người chơi trong game) yêu thích. Các vòng đua mới sẽ liên tục được cập nhật.
 • S.D

ID: O0802_1