• Thứ Sáu, 29/02/2008 07:04 (GMT+7)

  TR Group chọn GCS làm đối tác chiến lược

  Ngày 28/2/2008, tại TP.HCM, công ty Global CyberSoft (GCS) đã ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của Technology Resources Group (TR Group) tại thị trường Việt Nam.

  TR Group là công ty tích hợp hệ thống trong lĩnh vực bán dẫn và các môi trường sản xuất công nghệ cao khác có trụ sở chính tại Singapore. TR Group cung cấp giải pháp cho các lĩnh vực tự động hóa, tối ưu hóa và thực thi sản xuất, những giải pháp doanh nghiệp…

  Global CyberSoft (GCS) là công ty 100% vốn từ Global CyberSoft Inc, Mỹ chuyên cung cấp và phát triển các giải pháp CNTT trên toàn cầu, có chứng chỉ CMMi cấp 4 và ISO 9001, 2000. Hiện, GCS có 2 trung tâm đặt tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung và khu Công Nghệ Cao ĐH Quốc Gia (TP.HCM) cung cấp giải pháp công nghệ và chuyên ngành như ERP của SAP, tự động hóa nhà máy sản xuất bán dẫn, phát triển ứng dụng phần mềm nhúng và ứng dụng di động, kiểm định và bảo mật hệ thống mạng, ứng dụng chuyên ngành và CNTT…

  Nội dung chính của hợp tác chiến lược nói trên là tư vấn, triển khai vào thị trường Việt Nam những giải pháp toàn diện của Camstar Syustems Inc, Mỹ - công ty chuyên về các hệ thống chất lượng và thực thi sản xuất cho các doanh nghiệp. Sản phẩm chủ lực MES - Manufacturing Excution System – Hệ thống phần mềm thực thi sản xuất từng được Camstar phát triển từ những năm 1980. Đến năm 1998, Camstar đã giới thiệu giải pháp InSite cho các hệ thống MES. Sản phẩm ứng dụng InSite của Camstar dùng quản lý, theo dõi và đồng bộ hóa hoạt động sản xuất với các nhà máy trên toàn cầu, tích hợp chúng lại tại một thời điểm thực.

  Ông Manash Chakraborty, giám đốc cao cấp phụ trách mảng công nghiệp chiến lược và phát triển thị trường của Camstar nói với tạp chí TGVT – PCW VN: “Camstar có các giải pháp InSite, MES, tự động hóa, giải pháp cho ngành y tế… Camstar rất thành công ở Bắc Mỹ với các giải pháp cho ngành y tế. Tại châu Á, nhờ có sự hỗ trợ của TR Group, các giải pháp thực thi sản xuất của Camstar rất thành công tại Trung Quốc, Thái Lan, Singapore… Tôi tin rằng, thông qua các đối tác chiến lược TR Group và GCS, Camstar sẽ tiếp tục thành công ở Việt Nam”. Các bên tại lễ ký đối tác chiến lược đều đánh giá cao cơ hội tại thị trường Việt Nam hiện nay và cho biết đối tượng khách hàng chính của họ sẽ là các doanh nghiệp trong nước.

  Như Dũng

  ID: O0802_1