• Thứ Hai, 03/03/2008 07:56 (GMT+7)

  The Sims 2: Free Time xuất hiện

  Hãng phát hành game Electronic Art vừa thông báo ra mắt The Sims 2: Free Time, phiên bản mới nhất của The Sims 2. Hiện tại, bản Free Time chỉ có mặt tại châu Âu và Bắc Mỹ.

  Với phiên bản Free Time này, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong các hoạt động, nghề nghiệp cũng như thú tiêu khiển khác... bổ sung cho cả thế giới đồ sộ đã có của The Sims 2. Phiên bản Free Time chủ yếu tập trung vào các sở thích cơ bản của nhân vật Sim hơn - điều này đồng nghĩa với việc năng lực sáng tạo, câu chuyện "cuộc đời" của mỗi Sim sẽ được đầu tư kỹ càng hơn. Thể thao, âm nhạc, khiêu vũ, sáng tạo nghệ thuật, khoa học... là những "món" cơ bản nhất mà người chơi có thể khám phá trong bản mở rộng kỳ này. Tất cả tạo nên một phong cách rất riêng cho mỗi Sim theo đuổi trong cuộc sống ảo.

  Sửa xe ô-tô

  Theo trưởng nhóm phát triển The Sims, ông Rod Humble nhận định, The Sims 2: Free Time sẽ tạo cho người chơi nhiều cơ hội khám phá sở thích cá nhân, giải trí của chính người chơi thông qua nhân vật Sim. Với bản Free Time, người chơi sẽ khám phá một dòng game mang tính chiều sâu không chỉ về cách chơi mà còn cả về nội dung thể hiện.

  Các Sim sẽ theo đuổi những giấc mơ và khám phá sở thích trong thời gian rảnh rỗi. Bạn chính là người giúp nhân vật Sim của mình tìm ra niềm khao khát đó. Ngay cả những lúc chơi đá banh, tập nhảy ba-lê..., nhân vật Sim của bạn cũng có thể học thêm những kỹ năng, thêm được nhiều bạn mới và thành công hơn trong cuộc sống. Tùy theo cách điều khiển của bạn mà nhân vật Sim sẽ có những hướng đi khác nhau trong cuộc sống. Hơn nữa, các nghề nghiệp mới như: hải dương học, kiến trúc sư, công nghiệp giải trí... sẽ giúp Sim thêm nhiều lựa chọn.

  Đóng vai trò không nhỏ trong game chính là âm nhạc. Lần này, Free Time sẽ có sự góp mặt của siêu sao nhạc pop Natasha Bedingfield. Vẫn giữ đúng các nhịp điệu quen thuộc nhưng lời bài hát sẽ chuyển đổi sang đúng điệu Simlish (ngôn ngữ chỉ có trong Sim).

  Múa ba-lê
   

  Những tính năng mới của Free Time:

  • Phong cách chơi mới, tập trung vào sở thích cá nhân. Nhân vật Sim sẽ có nhiều cơ hội khám phá hoạt động trong cuộc sống. Ngoài đi làm để kiếm tiền, Sim còn có thể mua bán các vật dụng tự chế, ngay cả mua bán xe hơi. Tất cả các hoạt động này đều có thể tạo thêm các mối quan hệ mới và khám phá những vùng đất bí mật
  • Game sẽ có thêm một thanh hiển thị sở thích cá nhân. Thanh càng đầy thì cơ hội khám phá những giải thưởng đặc biệt càng nhiều
  • Tổng cộng 5 nghề nghiệp mới sẽ được bổ sung cùng với rất nhiều giải thưởng đặc biệt. Mỗi nghề nghiệp sẽ có giải thưởng rất đặc trưng
  • Các vật dụng mới: các dụng cụ chơi bóng rổ, đồ chơi mô hình xe lửa...

  Free Time là game mô phỏng cuộc sống ảo dành cho hệ PC. Phù hợp cho lứa tuổi trên 12. Muốn chơi được Free Time, người chơi phải cài sẵn các bản: The Sims 2, The Sims 2 Special DVD Edition , The Sims 2 Holiday Edition hoặc The Sims 2 Deluxe.

  S.D

  ID: O0803_1