• Thứ Hai, 03/03/2008 07:56 (GMT+7)

  Tung hoành bước nhảy cùng XDO

  Super Dancer Online tiếp tục gây bất ngờ khi nâng cấp thành XDO (eXtreme Dancer Online). XDO sẽ phát hành vào ngày 6/3/2008.

  DO thực sự trở thành game nhảy thể thao hàng đầu châu Á khi hỗ trợ người chơi thông qua thảm dancing pad và với những tính năng tương tác mới đầy hấp dẫn:

  Sàn Nhảy Sôi Động: Thảm nhảy XDO ra đời là bước đột phá quan trọng, đưa người chơi đến xu thế chơi game giải trí hiện đại trên thế giới. Đặc biệt với thảm nhảy (dacing pad) bạn có thể vừa tha hồ thể hiện các bước nhảy điêu luyện trong game, vừa tập thể thao giữ gìn sức khỏe bằng các bước nhảy thể dục (dance sport).

  Giờ Trình Diễn Bắt Đầu: XDO có thêm chế độ nhảy hoàn toàn mới và đầy lôi cuốn, showtime – thời khắc vàng. Showtime là chế độ nhảy rất đặc biệt vì nó sẽ giúp người chơi vượt qua giới hạn bình thường, thể hiện đẳng cấp qua các bước nhảy điêu luyện của mình, kiểu nhảy “không bao giờ ngừng” mang đến cho người chơi những trải nghiệm cách chơi mới với hàng loạt kỹ thuật nhảy “kỳ diệu” đến bất ngờ.

  Chiếc Máy Thần Kỳ: Người chơi sẽ có những phần quà là bộ quần áo thật ấn tượng, những quà thưởng cực “khủng” chỉ có thể có được thông qua chiếc máy trò chơi này. Bắt đầu từ ngày 28/2/2008, người yêu thích game nhảy trực tuyến có thể tải và nâng cấp thành bản XDO tại: http://xdo.liveworld.vn.

  Theo Netgame

  ID: O0803_1