• Thứ Tư, 05/03/2008 13:46 (GMT+7)

  The House of Dead 2 và 3 dành cho Wii

  Sega công bố: Phiên bản thứ 2 và 3 của trò chơi hành động The House of Dead sẽ quay trở lại hệ Wii vào cuối tháng 3/2008. 

   
  Trò chơi sẽ bao gồm cả hai phiên bản The House of Dead 2 và The House of Dead 3. Người chơi được chọn 1 trong 6 chế độ chơi; game cũng cung cấp chiến dịch chơi đơn và multiplayer.

  Theo thông tin mới nhất, sau khi hoàn thành tất cả các chế độ chơi của 2 game này, người chơi sẽ mở khóa được mục "Extreme Mode". Đây là mục chơi khó nhất của game và sẽ đưa người chơi đến những tình huống rất khác so với chế độ chơi đơn bình thường. Tại mục này, đối thủ sẽ xuất hiện nhiều hơn, sát thương do chúng gây ra cũng sẽ mạnh hơn gấp bội. Trong khi đó, đạn của người chơi lại giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, người chơi lại được hưởng những lợi thế như lên đạn nhanh hơn và có thể đánh cận chiến. Chế độ đánh cận chiến này hết sức đặc biệt, chỉ cần tung đòn một lần là bạn có thể đánh trúng nhiều mục tiêu trong tầm tay. Hơn nữa, bạn có thể dùng trong việc phòng thủ những đòn tấn công của kẻ thù, nhất là những con trùm hung dữ.

  Cách chơi của The House of the Dead làm chúng ta nhớ đến Virtual Cop, một game xuất hiện cách đây vài năm với công dụng luyện tập cách sử dụng chuột nhanh nhạy (có thể hỏi mua ở các cửa hàng bán CD), nhưng giờ đây không còn là trường hợp cảnh sát diệt khủng bố với nòng ngắm di chuyển sẵn mà đã được nâng lên một tầm cao mới với đồ họa nét hơn và nòng ngắm được xoay theo ý muốn.

  The House of Dead 2&3 sẽ được phát hành cho Nintendo Wii vào cuối tháng 3/2008 và người chơi có thể sử dụng Wii Zapper để tương tác trong game.

  S.D

  ID: O0803_1