• Thứ Ba, 04/03/2008 16:59 (GMT+7)

  ANZ: Tài khoản đa lộc và tài khoản đắc lợi trực tuyến

  Từ 3/3/2008, với tài khoản đa lộc và tài khoản đắc lợi trực tuyến, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn từ sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn mới của ngân hàng ANZ.

  Hình ảnh trên giao diện website của ANZ.
  Lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, tài khoản đa lộc và tài khoản đắc lợi trực tuyến của ANZ mang lại lãi suất cao cho khách hàng mà không thu phí giao dịch hay phí dịch vụ tài khoản, đồng thời vẫn đảm bảo sự linh hoạt cho khách hàng rút tiền và chuyển tiền giữa những tài khoản của mình. Chỉ với số dư khi mở tài khoản từ 500.000 đồng trở lên (hay 500 USD đối với tài khoản tiền USD), khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tốt nhất từ tài khoản đa lộc và tài khoản đắc lợi trực tuyến của ANZ. Mức lãi suất áp dụng được điều chỉnh theo lãi suất thị trường, do vậy mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng tại mọi thời điểm.

  Ông Phil Crouch, tổng giám đốc dịch vụ Tài Chính Cá Nhân ngân hàng ANZ Việt Nam nói: “Tài khoản đắc lợi trực tuyến của ANZ là sản phẩm tiết kiệm trực tuyến đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Nhóm sản phẩm này mang lại lãi suất cao cho khách hàng, đồng thời kèm theo những tiện ích khác như không phải duy trì số dư tối thiểu, hay miễn phí giao dịch và dịch vụ ngân hàng. Khách hàng có thể truy cập các thông tin về tài khoản qua dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking), trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng ANZ, hoặc hệ thống chi nhánh của ANZ”.

  Tài khoản đa lộc và tài khoản đắc lợi trực tuyến của ANZ được thiết kế liên kết với các tài khoản khác của ANZ như tài khoản thông minh, do vậy khách hàng có thể chuyển tiền qua lại một cách dễ dàng. Khách hàng còn có cơ hội trúng 4 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 chuyến du lịch Úc dành cho 2 người, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác khi tham dự chương trình khuyến mãi của ngân hàng ANZ bắt đầu từ ngày 3/3/2008. Thông tin có tại: www.anz.com/vietnam hoặc điện thoại miễn phí tới trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng ngân hàng ANZ theo số 18001559.

  Theo ANZ

  ID: O0803_1