• Thứ Tư, 05/03/2008 17:52 (GMT+7)

  RAN Online: Anh hùng hội tụ - chung sức vì cộng đồng

  Sau thời gian chạy thử nghiệm thành công, RAN đã ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 15/1/2008 qua sự kiện “Bão RAN đổ bộ”.

  Vào ngày 9/3/2008, công ty Cyberworld sẽ tổ chức sự kiện “Ngày anh hùng hội tụ - chung sức vì cộng đồng” tại Không Gian Ảo (số 58ABC, đường Đồng Nai, P.15 Q.10, TP.HCM) nhằm tạo điều kiện cho các game thủ RAN khắp nơi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết bạn.

  Trong ngày hội này, các game thủ sẽ cùng Cyberworld và các nhà tài trợ chung tay góp sức vì cộng đồng, mang CNTT đến với các trẻ em nghèo, hoặc mồ côi, khuyết tật bằng hành động thiết thực “Đổi máy tính cũ lấy máy mới”. Các bạn game thủ có thể mang máy tính cũ đang còn hoạt động (cấu hình tối thiểu Intel Pentium 3) đến đổi và mua máy mới sử dụng bộ xử lý Intel Core 2 Duo – Core 2 Quad với giá cả và khuyến mãi hấp dẫn.

  Tất cả máy tính cũ thu được sẽ được kiểm tra bảo trì và tặng cho các trường nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật... Số lượng máy đổi có hạn nên sẽ ưu tiên cho bạn nào tới sớm nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được những bao lì xì trị giá 200.000đ và tham gia rút thăm may mắn để được hoàn lại 100% tiền mua máy trong chương trình “Lộc Xuân nhân đôi”.

  Các chương trình này được tài trợ hoàn toàn bởi hãng Intel và công ty T&H. Thật lý thú khi các bạn game thủ vừa được vui chơi miễn phí, nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Arirang (công ty Maseco) vừa có cơ hội góp phần làm từ thiện trong ngày hội RAN. Thông tin chi tiết tại: http://www.ran.vn.

  Theo Cyberworld

  ID: O0803_1