• Thứ Ba, 11/03/2008 09:09 (GMT+7)

  Ngày hội nhân lực CNTT TP.HCM 2008

  Ngày hội nhân lực CNTT TP.HCM 2008 do công ty Phát Triển Công Viên Phần Mềm Quang Trung (CVPMQT) và học viện NIIT phối hợp tổ chức sẽ diễn ra ngày 15/3/2007, tại CVPMQT.

  Ngày hội nhân lực CNTT TP.HCM 2007 - Tư liệu của TGVT VN.
  Đây là hoạt động thường niên trong tuần lễ kỷ niệm 7 năm thành lập CVPMQT dự kiến sẽ quy tụ khoảng 30 doanh nghiệp CNTT, các đơn vị đào tạo trong nước, quốc tế và các đơn vị tuyển dụng nhân lực cao cấp, khách mời là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp.

  Dự kiến, ngày hội sẽ thu hút khoảng 5.000 sinh viên chuyên ngành CNTT các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận cùng các bạn trẻ yêu thích ngành CNTT. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp phát triển phần mềm và CNTT nói chung, hiểu rõ hơn về những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với nghề lập trình viên chuyên nghiệp và nắm bắt được định hướng phát triển trong ngành công nghiệp phần mềm, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên CNTT đã và sắp tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp.

  Trong ngày này, sẽ có nhiều hoạt động diễn ra như: Hội thảo về nguồn nhân lực CNTT TP.HCM, một số định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT; tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng; các hoạt động triển lãm của các đơn vị tham dự để giới thiệu về công ty, chính sách nhân sự, phỏng vấn và tuyển dụng; Tham quan một số doanh nghiệp trong khuôn viên CVPMQT...

  Theo NIIT

  ID: O0803_1