• Thứ Ba, 11/03/2008 16:49 (GMT+7)

  Kết thúc cuộc thi "Cảm xúc Cabal"

  Sau hơn 2 tháng tổ chức, cuộc thi viết " Cảm xúc Cabal" đã kết thúc vào ngày 2/2/2008.

  Vào lúc 9h sáng ngày 8/3/2008, tại văn phòng công ty Asiasoft, số 205-207 Trần Hưng Đạo B, Q.5, TP.HCM, ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành buổi lễ trao giải cho những người thắng cuộc. Asiasoft và GameK đã nhanh chóng tìm ra những bài viết xứng đáng nhất, chất lượng nhất để trao giải tổng kết cho cuộc thi "Cảm xúc Cabal".

  Giải nhất chung kết đã thuộc về bạn Vũ Tuấn Anh, với ID game: 0989785242, nhân vật: Lana, chơi trên server Mars, qua bài viết: "Cuộc chiến trên lục địa Cabal". Phần thưởng dành cho Tuấn Anh là một dàn máy vi tính Tiger của nhà tài trợ công ty máy tính Trần Anh. Giải khuyến khích thuộc về Trần Hải Cường với phần thưởng là chiếc USB 4G. Giải bạn đọc nhiệt tình và ấn tượng được trao cho Cao Lê Tuấn Tú. 

  Ngoài ra, bằng khen danh dự và kỷ niệm chương độc đáo của cuộc thi "Cảm xúc Cabal" đã được ban tổ chức trao tặng cho tất cả game thủ đoạt giải tháng thứ nhất, tháng thứ hai cũng như chung kết cuộc thi. Ở tháng thứ hai, giải nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Việt Sơn Hà với phần thưởng là ĐTDĐ Nokia 7610. Giải nhì của tháng thứ 2 thuộc về bạn Nông Trí Dũng, ID game là Lam Thiên với phần thưởng là máy nghe nhạc MP4.

  Tổng cộng, cuộc thi đã nhận được 64 bài dự thi, 738 lượt bạn đọc tham gia bình luận. Đặc biệt, phần dự thi ảnh đẹp Cabal (screenshot) là phần được độc giả quan tâm bình chọn và tham gia đánh giá nhiều nhất. Có những bài dự thi lên đến 1.089 điểm như bài viết của Lam Thiên và bài của Vũ Tuấn Anh có đến 36 lời đánh giá, nhận xét.

  Xuyên suốt cuộc thi là những tình cảm chân thành, lắng đọng, mê say của game thủ dành cho game Cabal. Tài năng và trí tưởng tượng của tất cả những game thủ tham dự cuộc thi luôn làm cho mọi người phải ngạc nhiên và trầm trồ thán phục.

  Thông tin chi tiết có tại: http://cabal.asiasoft.net.vn

  Theo Asiasoft

  ID: O0803_1