• Thứ Hai, 17/03/2008 09:52 (GMT+7)

  Ra mắt trung tâm Giải Pháp Giáo Dục TV2

  Công ty cổ phần Công Nghệ Tinh Vân đã công bố ra mắt trung tâm Giải Pháp Giáo Dục (TV2) trong khuôn khổ hội nghị khách hàng diễn ra ngày 13/3/2008, tại Hà Nội.

  Công ty Tinh Vân đã ra mắt trung tâm Giải Pháp Giáo Dục (TV2), thể hiện cam kết của công ty đồng hành cùng ngành GDĐT thực hiện tin học hóa các hoạt động của ngành. Đồng thời, việc thành lập TV2 cũng nằm trong tiến trình tái cơ cấu của Tinh Vân nhằm tiếp tục khẳng định vị trí số một của mình trong việc cung cấp sản phẩm phần mềm cho lĩnh vực GDĐT tại Việt Nam.

   

  Trung tâm này thực hiện đồng thời các chức năng: tư vấn, triển khai, đào tạo… tất cả các giải pháp thuộc lĩnh vực GDĐT của Tinh Vân, bao gồm: phần mềm thư viện điện tử - thư viện số Libol Version 6.0, phần mềm thư viện điện tử Libol Lite cho các thư viện vừa và nhỏ, phần mềm thư viện số Libol Digital, phần mềm quản lý đại học trực tuyến Union Version 2.7, phần mềm trắc nghiệm và quản lý ngân hàng câu hỏi Omega Test, phần mềm cổng thông tin tích hợp TVIS...

   

  Ông Nguyễn Huy Chương, giám đốc trung tâm Thông Tin Thư Viện, ĐH Quốc Gia Hà Nội, chủ tịch liên hiệp thư viện các trường ĐH phía Bắc đã bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả, thiết thực của công ty Tinh Vân đối với những người làm công tác thư viện ĐH. Trung tâm Thông Tin Thư Viện ĐH Quốc Gia Hà Nội đã sử dụng Libol từ năm 2001 và đã áp dụng vào toàn bộ các hoạt động của thư viện một cách hiệu quả. Theo ông Chương, phần mềm Libol là phần mềm số một trong lĩnh vực thư viện các trường ĐH hiện nay, có những tính năng không hề thua kém các sản phẩm cùng loại trên thế giới, giá thành hợp lý cho đối tượng khách hàng trong nước.

   

  Tường Vy

  ID: O0803_1