• Thứ Tư, 19/03/2008 16:10 (GMT+7)

  Ngày hội Vinagame tại Cần Thơ đón hơn 13.000 lượt người

  Ngày 16/3/2008, công ty VinaGame đã đem đến cho người dân TP. Cần Thơ một ngày hội sôi động và hấp dẫn.

  TP.Cần Thơ là nơi lần thứ 2, ngày hội VinaGame (Vinagame Day) được tổ chức, sau lần đầu tại TP.Biên Hòa (5/1/2008). Ngày hội đã thu hút hơn 13.000 lượt người tham gia. Ngày hội VinaGame tại Cần Thơ quy tụ tất cả các sản phẩm giải trí trực tuyến của VinaGame. 9 gian hàng trưng bày sản phẩm lúc nào cũng chật cứng khách tham quan. 100 MTXT nối mạng có cấu hình mạnh, không đủ để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của người dùng. Các chương trình sân khấu được dàn dựng công phu và nhận sự hưởng ứng nồng nhiệt của hàng nghìn người...

  Hội nghị khách hàng cho các chủ đại lý, chủ phòng máy khu vực đồng bằng Sông Cửu Long đã thành công ngoài dự kiến. Trên 500 khách hàng đến tham dự và đóng góp rất nhiều ý kiến xây dựng. Đêm hội tại sân khấu chính ngoài trời với các tiết mục ca nhạc, hài kịch, nhảy Hip-hop... sôi động đã đem đến cho người dân Cần Thơ những giây phút giải trí sảng khoái.

  Cũng tại đây, hàng nghìn người đã chứng kiến vòng chung kết nảy lửa của các giải đấu game như: Đội TamQuoc (Kiên Giang) đã chiến thắng đội DeNhat (Vĩnh Long) trong khuôn khổ giải đấu “MeKong Dậy Sóng” của trò chơi chiến thuật trực tuyến Phong Thần; Đội K2L chiến thắng đội K2LNO3 trong giải chung kết Boom; Đội HoangHoVuong chiến thắng đội ThienMa trong giải đấu “Long Hổ Tranh Hùng” game Võ Lâm Truyền Kỳ II. Các đội chiến thắng đã được vinh danh bằng những giải thưởng giá trị.

  Đặc biệt, trong ngày hội tại Cần Thơ, 10 xe máy Honda Air Blade cũng được trao cho 10 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi “Mừng Xuân Mậu Tý – Nhận tỷ niềm vui”.

  VinaGame đã sử dụng trên 2,5 tỷ đồng đầu tư cho ngày hội VinaGame tại các địa phương và 500 triệu đồng cho các giải thưởng khác. Ngoài ra, 10.000 phần quà cũng đã được trao tặng cho khách tham quan. Tiếp nối sự kiện này, VinaGame sẽ tiếp tục tổ chức ngày hội tại các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM... trong thời gian tới.

  Thông tin chi tiết có tại: www.volam2.zing.vn, www.phongthan.zing.vn, www.boom.zing.vn, http://cuulong.zing.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0803_1