• Thứ Sáu, 21/03/2008 08:55 (GMT+7)

  HI-TEK nhận Bằng Khen của bộ Ngoại Giao

  Ngày 20/3/2008, tại Hà Nội, thứ trưởng  bộ TTTT Nguyễn Thành Hưng đã trao tặng Bằng Khen của bộ Ngoại Giao cho tập đoàn HI-TEK, Multimedia Inc, và ông Lee Johnson.

  HI-TEK (DOT VN) và Công Viên Phần Mềm Quang Trung ký hợp đồng xây dựng trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet lớn nhất Việt Nam - ảnh tư liệu của TGVT-PCW VN.
  HI-TEK là tập đoàn công nghệ cao chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet và hỗ trợ đa truyền thông đứng hàng đầu trên thế giới. HI-TEK có trụ sở chính tại San Diego, Mỹ và văn phòng đại diên tại  4 quốc gia khác. Ông Lee Johnson là tổng giám đốc, kiến trúc sư CNTT của tập đoàn HI-TEK, Multimedia Inc. Tập đoàn và cá nhân ông tổng giám đốc được bộ Ngoại Giao CHXHCN Việt Nam tặng Bằng Khen do những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực CNTT, Internet của Việt Nam.

  Những năm qua, tại Việt Nam, HI-TEK đã hợp tác cùng trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và các công ty hàng đầu về tin học FPT, VDC, Netsoft cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền .VN. Ngày 16/01/2007 tập đoàn HI-TEK cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng  Register (nhà đăng ký dịch vụ tên miền) xuất sắc nhất do bộ TTTT (BCVT cũ) trao tặng và bằng khen của bộ trưởng bộ BCVT trao cho cá nhân ông lee Johnson vì những thành tích đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của Internet Việt Nam.

  Hiện nay, thành viên của HI-TEK là công ty cổ phần Thương Mại Quốc Tế Việt Nam (Hà Nội) và công ty TNHH Thương Mại Thông Tin Việt Nam (TP.HCM) là những nhà đăng ký tên miền quốc gia (.VN) hàng đầu tại Việt Nam. HI-TEK cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp, quảng bá dịch vụ tên miền .VN ra thế giới qua giao diện đăng ký trực tuyến www.vn, góp phần gia tăng việc sử dụng tên miền .VN trên phạm vi toàn cầu, qua đó tiếp thị hình ảnh Việt Nam ra cộng đồng quốc tế.

  Từ năm 2003, HI-TEK xác định chiến lược “Tiếp thị là giáo dục và Giáo dục là tiếp thị”, đồng thời đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức về sự quan trọng của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên mạng Internet thông qua tên miền .VN cho các doanh nghiệp trong cả nước.

  Cuối năm 2007, ông Lee và tập đoàn HI-TEK đã tiếp tục đầu tư xây dựng trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet (IDC) tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung (TP.HCM). Dự kiến, HI-TEK sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các IDC tại các trung tâm kinh tế trên cả nước.

  Theo HI-TEK, Multimedia Inc.

  ID: O0803_1