• Thứ Hai, 24/03/2008 11:13 (GMT+7)

  Chia bảng giải bóng đá trong nhà – HCA Futsal Cup 2008

  Ngày 21/3/2008, tại TP.HCM, các đội bóng của giới CNTT-TT đã họp thông qua điều lệ giải và bốc thăm chia bảng giải bóng đá trong nhà 2008 của hội Tin Học TP.HCM.

  Ông Huỳnh Đức Thắng bốc lá phiếu dành cho đội tuyển của tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam.
  Đây là “Giải bóng đá trong nhà hội Tin Học TP.HCM lần III – 2008: HCA Futsal Cup 2008”. Mục đích tăng cường quan hệ, giao lưu giữa các hội viên đơn vị của HCA và động viên phong trào vui khoẻ trong cộng đồng CNTT. Giải diễn ra từ 29/3 đến 20/4/2008 (32 đội, 64 trận, tổng giải thưởng 20,5 triệu đồng) tại trung tâm TDTT Q.11 (sân Lãnh Binh Thăng – 283 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11) và trung tâm TDTT Q. Phú Nhuận (sân Rạch Miễu – số 1 đường Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận).

   

  Đây là giải đấu nghiệp dư được tổ chức theo phong cách chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của sở TDTT TP.HCM cùng các nhà tài trợ. Buổi họp chuẩn bị cho giải đã dành khá nhiều thời gian để ông Nguyễn Hữu Bài, trưởng ban Trọng Tài liên đoàn Bóng Đá TP.HCM hướng dẫn luật thi đấu và giải đáp các tình huống đặt ra trong thi đấu của Giải. Theo đó, Giải sẽ tuân thủ luật thi đấu bóng đá 5 người trong sân nhỏ có mái che với nhiều tình huống khác với bóng đá 11 người thi đấu sân chuẩn ngoài trời. Không được một mình khống chế bóng quá 4 giây (so với 6 giây ở sân bóng đá 11 người) là một ví dụ khác biệt. Ngoài ra, còn nhiều lưu ý khác.

   

  Cuối giờ họp, ban tổ chức đã bốc thăm chia bảng với trận khai mạc sẽ diễn ra sáng 29/3/2008 ngay sau lễ khai mạc tại sân Rạch Miễu giữa FSOFT và VNPro:

   

   

   

  A

  B

  C

  D

  E

  F

  G

  H

  1

  FAST

  FSOFT

  Long

  COMNET

  GHP-

  FAR

  EAST

  FPT

  STAR

  TDA

  2

  Lữ Hoàn Việt

  FCG

  VN

  TMA

  Khai Trí

  Quantic

  Misa

  VDC2

  Lạc

  Việt

  3

  TGVT-PCWorld

  VN

  Trí tuệ

  Việt

  C.S

  Factory

  Tinh Vân

  Dolsoft

  QTSC

  ELCA

  CMC

  4

  Harvey

  Nash

  VNPro

  IACP

  KVICS

  Mắt Bão

  Tân Doanh

  Digi

  Texx

  FujiNet

   

  Ông Huỳnh Đức Thắng từ công ty Ngôi Sao (STAR), phó trưởng ban tổ chức Giải dự kiến với đại diện câu lạc bộ Phóng Viên CNTT-VT TP.HCM (ICT Press Club) về một trận đấu hay trong khuôn khổ của Giải: trận giao hữu giữa liên quân HCA – ICT Press Club – lãnh đạo doanh nghiệp CNTT-TT với đội tuyển của câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn vì đã có nhã ý thách đấu từ phía câu lạc bộ bạn. Trận đấu này sẽ diễn ra ngay trước trận chung kết của Giải. Năm rồi, trận đấu danh dự như thế này đã diễn ra giữa liên quân lãnh đạo doanh nghiệp CNTT-TT với liên quân ICT Press Club và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam. Thông tin chi tiết về Giải có tại website của HCA: www.hca.org.vn.

   

  Như Dũng

  ID: O0803_1