• Chủ Nhật, 30/03/2008 09:56 (GMT+7)

  Biệt Đội Thần Tốc mở 10.000 tài khoản thử nghiệm hạn chế

  Ngày 28/3/2008, VinaGame cùng các đối tác GameHi & CJ Internet (Hàn Quốc) phát hành bản thử nghiệm hạn chế (Closed Beta) trò chơi trực tuyến Biệt Đội Thần Tốc (Sudden Attack).

  Trong giai đoạn này, 10.000 tài khoản thử nghiệm sẽ được VinaGame cung cấp miễn phí cho các game thủ. Bắt đầu từ 10 giờ sáng 28/3/2008, những game thủ từ 16 tuổi trở lên đã nhận được tài khoản qua đợt đăng ký những ngày vừa qua có thể tham gia thử nghiệm để mời thêm bạn bè cùng tham gia.

  Ngoài ra, món quà ra mắt là 150.000 điểm thưởng cũng sẽ được dành tặng ngay cho những game thủ tham gia vào phiên bản Closed Beta Biệt Đội Thần Tốc. Trò chơi trực tuyến - thể thao điện tử Biệt Đội Thần Tốc sử dụng game engine Lithtech Jupiter – một game engine rất mạnh hiện nay, có thể so sánh với 2 dòng game engine nổi tiếng là Quake và Unreal Engine - được tối ưu hóa cho game online.

  Về cách chơi, trong game Biệt Đội Thần Tốc, người chơi được chia làm 2 đội thi đấu với nhau: lực lượng đặc biệt S.A (màu xanh) và liên quân Silent Fox (màu đỏ), mỗi đội có tối thiểu 1 và tối đa 8 thành viên. Các thành viên có thể tự thành lập những đội nhóm riêng (Clan) để thi đấu trong hệ thống riêng biệt dành cho Clan của mình. Đây chính là nơi phô diễn sức mạnh của các nhóm, trong đó tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

  Các Clan mạnh có thể tham gia vào “Clan Battle Sytem” - Hệ thống thi đấu đặc sắc của Biệt Đội Thần Tốc. “Clan Battle System” chính là nơi phô diễn sức mạnh của các Clan, khi đó tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng của các Clan chính là yếu tố quyết định chiến thắng.

  Đặc biệt, điểm ưu việt của Biệt Đội Thần Tốc so với những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) trước đây chính là việc người chơi có thể tham gia chiến đấu ở dưới nước. Hiện nay, Biệt Đội Thần Tốc với tên gốc Sudden Attack đang giữ vị trí dẫn đầu trong làng game FPS tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, cũng như rất được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới.

  Thông tin chi tiết có tại: http://bietdoi.zing.vn.

  Theo Vingame

  ID: O0803_1