• Chủ Nhật, 13/04/2008 06:32 (GMT+7)

  Kaspersky: Cam kết Hỗ trợ lâu dài

  Hãng bảo mật Kaspersky Lab (Nga) cam kết cung cấp dài hạn sự hỗ trợ công nghệ và cập nhật liên tục những loại virus và PM nguy hại có nguồn gốc từ Việt Nam .

  Kaspersky Lab thông qua đại diện tại Việt Nam là nhà phân phối Nam Trường Sơn (NTS Group) giới thiệu đến thị trường Việt Nam các PM phòng chống virus, PM gián điệp và bảo vệ truy cập Internet dành cho nhóm khách hàng cá nhân - văn phòng nhỏ vào ngày 25/3/2008 tại TP.HCM.

     

   

  Theo số liệu thống kê của Kaspersky toàn cầu, hiện tại Việt Nam có hơn 4 triệu máy tính đang sử dụng PM Kaspersky không có bản quyền hoặc bản quyền không hợp pháp.

  Kaspersky giới thiệu đến thị trường Việt Nam các PM Kaspersky Anti-Virus (KAS) 7.0; Kaspersky Internet Security (KIS) 7.0; loạt giải pháp Kaspersky Open Space Security (KOSS) dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp với 4 sản phẩm chính là: Kaspersky Workspace Security (dành cho máy trạm), Kaspersky BusinessSpace Security (máy trạm + máy chủ in ấn), Kaspersky EnterpriseSpace Security (máy trạm + máy chủ in ấn + máy chủ thư điện tử) và Kaspersky TotalSpace Security (máy trạm + máy chủ in ấn + máy chủ thư điện tử + gateway).

  Theo ông Harry Cheung, giám đốc điều hành Kaspersky khu vực châu Á - TBD, giá bán PM Kaspersky trên thế giới khá cao, do đó để nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam, mà người dùng phổ thông chiếm đại đa số, Kaspersky sẽ đưa ra những chính sách giá hỗ trợ đặc biệt. "Hãng cũng cam kết cung cấp dài hạn sự hỗ trợ công nghệ và cập nhật liên tục những loại virus và PM nguy hại có nguồn gốc từ Việt Nam thông qua trang chủ www.viruslist.com của Kaspersky", ông Cheung khẳng định.

  NTS ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm Kaspersky với công ty Nhật Hồ - đơn vị thành viên của tập đoàn Mai Linh, ngày 25/3/2008 tại TP.HCM.

   

  Ông Nguyễn Thanh Tú, tổng giám đốc NTS Group cho biết Kaspersky sẽ giảm 70% giá cho nhóm sản phẩm cá nhân KAV và KIS, giảm 50% sản phẩm KOSS cho khối chính phủ, giáo dục và các doanh nghiệp chuyển từ PM khác sang sử dụng Kaspersky so với giá bản quyền Kaspersky trên thế giới.

  Cụ thể, phí bản quyền của phiên bản KAV sẽ là 200.000 đồng/năm và KIS là 290.000 đồng/năm. "Kaspersky và NTS cam kết hỗ trợ (về giá) lâu dài cho thị trường Việt Nam, tối thiểu là 5 năm", ông Tú cho biết. Được biết, từ năm thứ 2 trở đi, phí duy trì bản quyền chỉ bằng 70% phí bản quyền của năm đầu tiên. Về kế hoạch Việt hóa giao diện của các PM Kaspersky, ông Tú cho rằng mọi thứ đang trong giai đoạn chuẩn bị và có thể là cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ hoàn tất.

  Ngoài ra, trong thời gian sắp tới (sau 30/4/2008), NTS và Kaspersky sẽ tung ra thị trường Việt Nam phiên bản Kaspersky Anti-Virus Mobile (KAM) dùng cho điện thoại thông minh (smart phone), có khả năng bảo vệ an toàn cho tất cả tin nhắn SMS/MMS và thư điện tử được gửi đến.

  Anh khoa

  Từ khóa: Anh Khoa
  ID: B0804_8