• Thứ Sáu, 04/04/2008 16:06 (GMT+7)

  iCARE – iSPACE khai trương chi nhánh Tân Phú

  Ngày 3/4/2008, bệnh viện Máy Tính Quốc Tế iCARE và hệ thống Đào Tạo CNTT iSPACE (thuộc Nguyễn Hoàng Group - NHG) đã khai trương chi nhánh mới tại quận Tân Phú.

  Ông Võ Thành Sơn (trái), quận ủy viên, trưởng phòng LĐ-TB-XH quận Tân Phú và ông Nguyễn Hoàng Anh, giám đốc iSPACE, ký ghi nhớ phát triển nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn quận Tân Phú tại lễ khai trương iCARE – iSPACE Tân Phú.   
  Chi nhánh mới này có diện tích trên 1.000 mét vuông, được trang bị 7 phòng học, 4 phòng chức năng, phòng Lab hiện đại. iCARE và iSPACE Tân Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy tính và đào tạo CNTT.

  Theo ông Trần Đại Hải, tổng giám đốc iCARE – iSPACE, thị trường dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính vẫn đang trên đà tăng trưởng tốt, tỷ lệ thuận với sự phát triển của công nghệ và tăng trưởng của nền kinh tế. Bên cạnh đó, iCARE hiện đang thực hiện các hợp đồng gia công với số lượng lớn như MTXT, màn hình LCD, bo mạch chủ, bàn phím, ổ cứng… cho khách hàng đến từ Mỹ, Pháp, Nhật… "Chúng tôi đang xúc tiến mở chi nhánh iCARE tại Mỹ, mở rộng thị phần gia công MTXT xuất khẩu tại thị trường này và châu Âu", ông Hải cho biết.

  Hệ thống có trên 6.000 học viên đang theo học, hơn 1.000 học viên đã tốt nghiệp và hầu hết học viên đều có việc làm; cuối khóa, các học viên được thực tập thực tế tại iCARE, các doanh nghiệp đối tác và vượt qua kì sát hạch bởi chính các doanh nghiệp Sony, SamsungVina, Digiworld, Nguyễn Kim… trước khi được cấp bằng của tổng cục Dạy Nghề và giấy chứng nhận “Bác sĩ máy tính thực thụ”.

  Ông Trần Ðại Hải (bìa trái), tổng giám đốc iCARE – iSPACE và ông Hoàng Quốc Việt (bìa phải), tổng giám đốc NHG trong nghi thức cắt băng khánh thành hệ thống iCARE và iSPACE Tân Phú.

  Trước đó, chi nhánh iCARE – iSPACE  TP. Đà Nẵng đã được khai trương, đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống NHG tại khu vực miền Trung. Dịp này, iCARE – iSPACE tặng 40 suất học bổng, tổng giá trị 20.000.000 đồng cho thiếu niên nghèo quận Thanh Khê (Đà Nẵng) và quận Tân Phú (TP.HCM) và hỗ trợ đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ trên địa bàn quận. Ngoài ra, iCARE thực hiện miễn phí kiểm tra tổng quát, diệt virus và vệ sinh máy cho khách hàng và giảm 50% phí cài đặt đến hết tháng 4/2008.

  Được biết, iCARE – iSPACE hiện đã có 12 cơ sở tại TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Kiên Giang và Đà Nẵng.

  Hồng Vinh

  ID: O0804_1