• Thứ Hai, 07/04/2008 11:46 (GMT+7)

  SAP Vietnam phát triển mạnh

  Ngày 4/4/2008, tại Hà Nội, SAP Vietnam cho biết đã tăng trưởng mạnh trong năm 2007, năm mở đầu của SAP tại thị trường Việt Nam.

  Theo ông Francis Lee, giám đốc quốc gia SAP Vietnam, lượng khách hàng của SAP Vietnam năm qua tăng nhanh, trong đó có cả các khách hàng trong nước và các công ty đa quốc gia. Một số khách hàng tiêu biểu là Kinh Đô Food, Phú Thái Group, Bảo Minh. SAP Vietnam đã tuyển dụng để mở rộng hệ thống phân phối và sẽ còn tiếp tục việc này. Công ty cũng sẽ bổ sung thêm đội ngũ chuyên gia cao cấp người Việt Nam trong năm2008.

   

  Ông Chris Hummel
  Ông Chris Hummel, phó chủ tịch cao cấp, phụ trách tiếp thị SAP khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) đánh giá: “Chúng tôi có một năm 2007 thực sự ấn tượng tại Việt Nam và đang tìm kiếm cơ hội mở rộng hoạt động của mình tại đây. Chúng tôi sẽ gia tăng hơn nữa các chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2008".

   

  Xét cả năm 2007, SAP châu Á - Thái Bình Dương là khu vực có mức tăng trưởng nhanh nhất của SAP toàn cầu, với mức doanh thu phần mềm tăng 32%, tương đương với 482 triệu Euro. Trong quý 4/2007, SAP cũng thành lập cơ sở bán hàng đầu tiên tại Campuchia hoạt động cùng với một đối tác phân phối sản phẩm SAP Business All-in-One tại Phnom Penh.

   

  SAP châu Á - Thái Bình Dương cũng đứng đầu phân đoạn thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất: các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phân đoạn này đạt tốc độ phát triển mạnh mẽ mỗi quý trong năm 2007 và tăng hơn 10 khách hàng mỗi ngày. Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay chiếm gần 70% lượng khách hàng của SAP tại khu vực.

   

  Thụy Anh

  ID: O0804_1